Categories Góc Chia SẻSức KhỏeTin Mới Mỗi NgàyTin Tức

NSND Công Lý đón sinh nhật tuổi mới tại bệnh viện cùng vợ, con trai và đồng nghiệp

Vào tối ngày 16/10, NSND Công Lý đã có một sinh nhật thật đáng nhớ bên cạnh người vợ, người con trai và một số đồng nghiệp của mình tại Bệnh việ TW Quân đội 108.

Nghệ sĩ Công Lý cùng vợ thối nến đón sinh nhật tuổi 48

Trong những hình ảnh được đăng tải, nghệ sĩ Công Lý phải ngồi xe lăn, ngoại hình gầy đi rất nhiều nhưng sắc mặt vẫn tươi tỉnh trong ngày sinh nhật của mình. Trong khoảng thời gian gần 3 tháng điều trị vì chấn thương trượt ngã chân tại nhà, người luôn túc trực bên cạnh để chăm sóc anh không ai khác là người vợ Ngọc Hà. Trước đó, có một số thông tin anh bị đột quỵ nên phải nhập viện nhưng thông tin đó được phía nghệ sĩ Công Lý bác bỏ.

Mới đây, khi đón sinh nhật tuổi 48, người thân và  rất nhiều anh em bạn bè đồng nghiệp đã đến để mừng sinh nhật cho anh.

Cụ thể, MC Thảo Vân cùng con trai cũng có mặt để gửi đến lời chúc: “Mong mọi điều tốt lành nhất đến với bố Tít. Tuổi mới bình an nhé bố Tít, khoẻ nhanh nào, về còn tập Táo quân”

Diễn viên Minh Tít cũng đã có mặt tại bệnh viện để mừng sinh nhật NSND Công Lý

Trên trang các nhân của mình, diễn viên Minh Tít cũng đã đăng tải hình ảnh kèm lời chúc: “Chỉ mong anh mạnh khỏe, phấn khởi thế này là vui rồi”. Ngoài Minh Tít còn có rất nhiều anh em khác cũng có mặt tại đây: Doãn Quốc Đam, Mạnh Hưng…..

Hình ảnh những người đồng nghiệp đến chúc mừng sinh nhật NS Công Lý

Trước đó không lâu, người vợ của anh cũng có những chia sẻ cảm xúc trên trên trang cá nhân của mình: “Ai rồi cũng phải khác đi rất nhiều và họ sẽ đổi thay để thích nghi với mọi hoàn cảnh. Chông gai mới biết bản lĩnh và liều lĩnh đến đâu”

Ở dưới phần bình luận, BTV Quang Minh cũng đã bày tỏ cảm xúc của mình: “Mau khỏe nhé đại ca Nguyễn Công Lý” , MC Mỹ Lan bộc bạch “Chúc anh Công Lý mau khỏe và có thêm thật nhiều vai diễn mới ấn tượng”.

Thông qua những dòng trạng thái cùng loạt hình ảnh mà vợ và các đồng nghiệp của nghệ sĩ Công Lý chia sẻ, chúng ta có thể yên tâm là tình hình của anh đã phần nào bình phục và đang tập trung để điều trị nốt tại bênh viện.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/vo-con-trai-va-dong-nghiep-vao-vien-mung-sinh-nhat-nsnd-cong-ly-783578.html

NSND Công Lý đón sinh nhật tuổi mới tại bệnh viện cùng vợ, con trai và đồng nghiệp
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *