Categories Góc Kiến ThứcTin TứcTư Vấn Làm Đẹp

Nên nâng mũi bằng phương pháp tiêm Filler hay tiến hành phẫu thuật Các EVA cần biết

Nâng mũi là giải pháp tối ưu để sở hữu dáng mũi đẹp như mong muốn nhận được sự hưởng ứng tích cực của đông đảo tín đồ yêu cái đẹp. Tuy nhiên, việc lựa chọn được phương pháp nâng mũi phù hợp lại không phải là điều dễ dàng khi mỗi phương pháp lại có những ưu điểm khác nhau. Vậy, nên nâng mũi bằng phương pháp tiêm Filler hay tiến hành phẫu thuật? Cùng evatoday đi tìm câu trả lời nhé.

1. Nâng mũi là gì?

Nâng mũi là phương pháp làm đẹp cho chiếc mũi rất được ưa chuộng hiện nay

Ra đời tại xứ sở Kim chi, nâng mũi nhanh chóng trở thành xu hướng làm đẹp của đông đảo những tín đồ yêu cái đẹp không phân biệt giới tính và tuổi tác. Nâng mũi là phương pháp làm đẹp cho chiếc mũi bằng cách nâng cao sống mũi khiến nó trở nên đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.

Hiện nay có 2 phương pháp nâng mũi chính là tiêm Filler (Phương pháp nâng mũi không xâm lấn) và phẫu thuật nâng mũi (Phương pháp phẫu thuật ít xâm lấn).

Mỗi một phương pháp sẽ có những ưu và khuyết điểm khác nhau nên việc lựa chọn phương pháp nâng mũi nào tốt nhất luôn là nỗi băn khoăn của đông đảo khách hàng. Để biết nâng mũi bằng phương pháp nào tốt và phù hợp nhất các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở nội dung phần sau nhé.

2. Nên nâng mũi bằng phương pháp tiêm Filler hay tiến hành phẫu thuật

Không có một nghiên cứu nào có thể khẳng định được nâng mũi bằng phương pháp nào tốt nhất mà chúng chỉ có thể chỉ ra những ưu và khuyết điểm của từng phương pháp để khách hàng có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất:

  • Phương pháp tiêm Filler

Nâng mũi bằng phương pháp tiêm Filler

    Tiêm Filler hay còn gọi là phương pháp nâng mũi không xâm lấn. Theo đó, các bác sĩ sẽ tiến hành tiêm chất làm đầy Filler có cấu tạo gần giống với tế bào trên cơ thể người vào vùng mũi của khách hàng để nâng cao sống mũi.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp này là thực hiện nhanh chóng và hiệu quả tức thì chỉ với một mũi kim là bạn đã có được dáng mũi cao như mong muốn. Hơn nữa, do là phương pháp nâng mũi không xâm lấn nên nên trong quá trình tiêm Filler khách hàng hoàn toàn không cảm thấy đau đớn và sau phẫu thuật cũng không cần thời gian nghỉ ngơi.

Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này là Filler là chất làm đầy có khả năng tự tan nên sau khi tiêm vào cơ thể người khoảng một thời gian nhất định sẽ có dấu hiệu tự tan, nếu bạn muốn duy trì dáng mũi đẹp sẽ phải tiên lại từ đầu.

Giá thành của phương pháp tiêm Filler cũng khá đắt mà chỉ duy trì được với thời gian ngắn nếu đem so sánh với phương pháp phẫu thuật nâng mũi thì phương pháp này có giá thành đắt hơn rất nhiều.

Hơn nữa, trên thị trường hiện nay có bán tràn lan các loại Filler không rõ nguồn gốc với giá thành rẻ và không phải ai cũng có thể phân biệt được đâu là Filler chất lượng, đâu là Filler không chất lượng. Nếu khách hàng tiêm phải loại Filler không rõ nguồn gốc sẽ rất dễ gây ra những biến chứng nguy hiểm như hoại tử mũi hay biến dạng,…

  • Phương pháp phẫu thuật nâng mũi

Phương pháp phẫu thuật nâng mũi

Phẫu thuật nâng mũi là phương pháp nâng mũi ít xâm lấn hay chính xác hơn là một dạng tiểu phẫu đơn giản. Theo đó, các bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị y tế chuyên dụng để rạch một đường nhỏ tại phần vách ngăn giữa 2 lỗ mũi để đưa chất liệu độn vào rồi chỉnh sửa sao cho đẹp và phù hợp.

Hiện nay có 2 loại chất liệu độn được bộ Y tế công nhận là đạt chuẩn để ứng dụng trong ngành thẩm mỹ nâng mũi đó là chất liệu độn được nhập khẩu từ Hàn Quốc và chất liệu độn được nhập khẩu từ Hoa Kỳ.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp này là việc sử dụng chất liệu độn cao cấp có độ tương thích cao với cơ thể, giúp hạn chế tối đa hiện tượng đào thải cũng như những biến chứng sau phẫu thuật.

Nếu như phương pháp tiêm Filler có thời gian duy trì kết quả khá ngắn thì phương pháp phẫu thuật nâng mũi lại có thời gian duy trình kết quả vĩnh viễn nếu như bạn tìm cho mình được một địa chỉ nâng mũi uy tín.

Nhược điểm của phương pháp này là do là phương pháp phẫu thuật xâm lấn nên ít nhiều cũng gây ra sự không thoải mái cũng như một chút đau đớn cho khách hàng trong quá trình phẫu thuật. Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá lo lắng về điều này bởi trước khi tiến hành phẫu thuật, các bác sĩ sẽ gây tê vùng mũi giúp hạn chế tối đa những đau đớn cũng như sự khó chịu cho khách hàng.

Như vậy có thể thấy, dù là phương pháp nâng mũi nào thì cũng có những ưu, khuyết điểm riêng, bạn có thể căm cứ vào ưu khuyết điểm cụ thể của từng phương pháp để có thể lựa chọn cho mình một phương pháp phù hợp và hiệu quả nhất

Nên nâng mũi bằng phương pháp tiêm Filler hay tiến hành phẫu thuật Các EVA cần biết
5 (100%) 3 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *