Categories Tin Mới Mỗi NgàyTin Tức

Diễn biến bất ngờ vụ người đàn ông bỏ ô tô ở cầu Thăng Long rồi mất tích

Người vợ cho biết đã nhận được tin báo của một số người về việc có người giống chồng mình, xuất hiện tại một vài địa điểm trong nội thành Hà Nội.

Liên quan đến sự việc người đàn ông để lại ô tô trên cầu Thăng Long rồi mất tích, trao đổi với Zingnews sáng 23/6, lãnh đạo UBND xã Hải Bối (huyện Đông Anh, Hà Nội) cho biết, lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục tìm kiếm tung tích người này.

“Hiện vẫn chưa tìm thấy anh H, chiếc ô tô đã được đưa về trụ sở công an xã“, vị lãnh đạo nói thêm.

Trong khi đó, chị Nguyễn Thị L (vợ của người đàn ông mất tích), cho biết gia đình chưa tìm thấy hay nhận được tin của anh H báo về nhà. Gia đình phối hợp với cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục tìm kiếm người thân của mình.

Chị L. cho biết đã nhận được một số tin báo có người giống chồng mình ở một số địa điểm tại Hà Nội

Chị L. cho biết, những ngày qua, cả gia đình đều rất lo lắng.

Đã 6 ngày trôi qua mà tôi chưa có bất kỳ tin tức nào của chồng. Hôm vừa qua, tôi nhận được tin báo chồng mình có xuất hiện tại xe trung chuyển đi từ Lào Cai về Hà Nội, nhưng khi tới nhà xe đó, tài xế nói rằng không nhớ nổi ai với ai, khi check camera thì không quan sát được vì hình ảnh rất mờ“, chị L nói trên Dân trí.

Trong ngày 22/6, gia đình chị L tiếp tục lên Hà Nội để tìm kiếm tung tích anh H tại các khu vực có tin báo rằng “đã nhìn thấy người giống anh H” đi qua như Đại học Thủy Lợi, Đại học Hà Nội, ngã tư Sở, đường Trường Chinh…

Tôi cũng nhận được một số thông tin cho rằng chồng tôi di chuyển trên nhiều tuyến xe bus tại nội thành. Cứ nghe thấy thông tin ở đâu là tôi cùng với mọi người lại lên đường tìm kiếm nhưng lại chưa có kết quả nào. Mưa to suốt một đêm, tôi vẫn tìm và chỉ mong anh sớm trở về“, chị L nói và cho hay chỉ cần nghe có manh mối, chị cùng người nhà đều lập tức chạy đến.

Trước đó, vào chiều 17/6, anh P.K.H nói với gia đình lên Hà Nội có việc. Anh H điều khiển chiếc Hyundai Santafe màu đỏ mang BKS 89A-194.60 đi nhưng đến tối không thấy về, gia đình không liên lạc được nên đi tìm. Đến sáng 18/6, gia đình chị L nhận được tin báo thấy xe của chồng chị đỗ ở trên cầu Thăng Long, có bật đèn cảnh báo.

Anh H được cho là đang mất tích (Ảnh: Gia đình cung cấp).

Nhận được thông tin chị L và gia đình đã lên cầu Thăng Long và xác nhận đây đúng là chiếc xe của chồng chị. Bên trong xe có để lại điện thoại, túi xách nhưng không thấy người.

Một lãnh đạo UBND xã Hải Bối (Đông Anh, Hà Nội) cho biết, hiện công an xã đang phối hợp với Công an huyện Đông Anh phối hợp xác minh, tìm kiếm chủ nhân chiếc xe ô tô mang BKS 89A-194.60 đỗ trên cầu Thăng Long.

Nguồn:https://tinmoi-247.com/xa-hoi/dien-bien-bat-ngo-vu-nguoi-dan-ong-bo-o-to-o-cau-thang-long-roi-mat-tich-1167042

Diễn biến bất ngờ vụ người đàn ông bỏ ô tô ở cầu Thăng Long rồi mất tích
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *