Categories Góc Chia SẻSức KhỏeTin Mới Mỗi NgàyTin Tức

Bố ruột danh hài Hoài Linh qua đời ở tuổi ngoài 80

Tối 6/10 theo giờ Việt Nam, nữ ca sĩ Phương Trang – em ruột nghệ sĩ Hoài Linh đã thông báo tin buồn bố đẻ qua đời. Được biết, bố cô qua đời vào lúc 20 giờ 18 phút và mất tại Việt Nam.

Thời gian qua, Hoài Linh “ở ẩn” vì những vấn đề không hay liên quan đến chuyện từ thiện. Theo đó, Hoài Linh không xuất hiện ở bất cứ diễn đàn hay một nền tảng mạng xã hội nào. Mới đây, em gái và em trai nam danh hài bất ngờ thông báo bố ruột vừa về nơi yên nghỉ cuối cùng.

Được biết bố mẹ danh hài Hoài Linh đã ngoài 80 tuổi, chủ yếu sống ở Mỹ. Ông bà có tổng cộng 6 người con, trong đó có 3 người làm nghệ thuật là Hoài Linh, Phương Trang, Dương Triệu Vũ. Cách đây 1 tháng, Phương Trang khiến nhiều người lo lắng khi cho biết sức khỏe bố ruột không tốt do tuổi cao sức yếu, mong mọi người góp lời cầu nguyện.

“Xin hãy giúp lời cầu nguyện cho bố của chúng tôi. Do tuổi già sức yếu nên tình trạng sức khỏe của ông hiện tại không được tốt lắm. Đêm đêm con thắp đèn trời. Cầu cho cha mẹ sống đời với con”, nữ ca sĩ nghẹn ngào chia sẻ.

Khoảnh khắc người bố đứng dưới sân khấu dõi theo các con

Cho đến ngày 30/9, Phương Trang thông báo sức khỏe của bố đã ổn hơn, được xuất viện về nhà.

Nhưng đến ngày 6/10, nữ ca sĩ đã đăng tải dòng trạng thái xúc động trước sự ra đi đột ngột của người bố: “Bố ơi! Con hãnh diện vì được là con gái của bố. Cả đời này con mang ơn bố. Bố ơi! Bố kính yêu của chúng tôi đã ra đi vào lúc 8:18 phút ngày 6/10 giờ Việt Nam”.

Dòng trạng thái nghẹn ngào, xúc động của em gái Hoài Linh trước sự ra đi của bố

Sự ra đi của bố đẻ danh hài Hoài Linh khiến nhiều người không khỏi xót xa và thương tiếc.

Nguồn: https://www.yan.vn/bo-danh-hai-hoai-linh-ra-di-dot-ngot-o-tuoi-ngoai-80-278917.html

Bố ruột danh hài Hoài Linh qua đời ở tuổi ngoài 80
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *