Categories Eva ĐẹpGóc Chia SẻTin Mới Mỗi NgàyTin Tức

Sĩ Thanh trở lại với bộ ảnh đầy quyến rũ sau khoảng thời gian nghỉ dịch bất đắc dĩ

Cùng tình trạng phải nghỉ dịch chung của các nghệ sĩ, thì gần đây Sĩ Thanh đã tung ra bộ ảnh đầy sự lôi cuốn, mê hoặc thể hiện sự rất nôn nóng được gặp lại các khán giả sau một thời gian khá dài.

Vài tháng vừa qua vì tình hình dịch bệnh tại Hồ Chí Minh diễn biến rất phức tạp, các hoạt động của giới nghệ sĩ cũng vì thế mà phải tạm dừng. Gần đây, khi tình hình dịch bệnh đã dần ổn định, xã hội trở lại trạng thái bình thường hóa vậy nên các hoạt động nghệ thuật đang rục rịch trở lại. Cùng sự vui mừng đó, cũng trước thềm ngày 20/10 Sĩ Thanh đã đăng tải hàng loạt ảnh để đánh dấu sự trở lại của mình.

Concept đơn giản nhưng thần thái lại vô cùng lôi cuốn

Cô cùng ekip của mình đã thống nhất chọn phong cách ngọt ngào pha chút phóng khoáng, quyến rũ cho bộ ảnh lần này. Sử dụng tông màu đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng, không cần quá cầu kì nhưng vẫn toát lên được nét đẹp của người phụ nữ.

Body vẫn quyến rũ nhờ tập luyện, chăm sóc thường xuyên

Sĩ Thanh chia sẻ thêm về bộ ảnh lần này của mình: “Mọi cô gái đều có quyền tự hào về bản thân của mình. Và để có được một cuộc sống hạnh phúc, chúng ta phải luôn biết cách giữ cho mình có một nguồn năng lượng tươi trẻ, sự tích cực và lạc quan trọng mọi tình huống, khi đó, bạn sẽ có thể “quyến rũ” cả thế giới này”

Ngoài ra cô chia sẻ thêm thời gian nghỉ dịch vừa rồi có có nhiều thời gian dành cho gia đình, chăm sóc mẹ của mình: “Tôi vẫn luôn mong muốn và ấp ủ việc dẫn mẹ đi một chuyến du lịch nước ngoài, nhưng với tình hình như hiện nay thì chắc là khó. Tạm thời chắc hai mẹ con sẽ dành dịp nào đó để cùng nhau đi du lịch trong nước thôi là đủ rồi”

Ngày 20/10 thay vì tự thưởng cho bản thân những món quà thì cô chỉ tặng quà cho mẹ và sẽ cố gắng tiết kiệm, cân nhắc chi tiêu vì mùa dịch vừa qua đac ảnh hưởng đến kinh tế rất nhiều.

Nguồn: https://www.yan.vn/si-thanh-tro-lai-sau-mua-dich-tung-bo-anh-day-ngot-ngao-280089.html

Sĩ Thanh trở lại với bộ ảnh đầy quyến rũ sau khoảng thời gian nghỉ dịch bất đắc dĩ
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *