Categories Góc Chia SẻTin Mới Mỗi NgàyTin Tức

Chàng thủ khoa tốt nghiệp Đại học Rmit với số điểm tuyệt đối cùng phát ngôn gây sốc

Vũ Hoàng Trung là cái tên của chàng thủ khoa của Đại học Rmit khi tốt nghiệp với số điểm tuyệt đối. Anh còn cho biết thêm đối với anh vấn đề về điểm số không quá đặt nặng.

Cụ thể trong buổi lễ tốt nghiệp Đại học Rmit năm 2021, chàng thủ khoa Vũ Hoàng Trung đã có những chia sẻ thật lòng “Gia đình và bạn bè thân thiết đều biết rằng thực ra tôi dành nhiều thời gian chơi điện tử, tập thể thao và đi chơi nhiều hơn là học. Vì vậy, ‘”bí quyết” ở đây chắc chắn không phải là “dùi mài kinh sử’, mà nằm ở nỗ lực cân bằng cuộc sống và biết cách nghỉ ngơi khi cần thiết

Vũ Hoàng Trung trong lễ tốt nghiệp Đại học Rmit

Không đặt nặng vấn đè điểm số, cứ thật thoải mái học và làm nhưng số điểm khi tốt nghiệp của anh chàng này lại khiến nhiều người khao khát khi đạt được điểm tuyệt đối 4.0/4.0. Được biết, Trung không chỉ đạt được thành tích cao trong học tập mà còn rất chăm chỉ tham gia các hoat động ngoại khóa và đã từng đảm nhận vị trí Phó chủ nhiệm CLB Kế toán, đại diện cho Rmit tại rất nhiều cuộc thi ở Việt Nam và Úc.

Trung được cử làm Đại sứ sinh viên trao đổi toàn cầu của Rmit, được học tập tại Melbourne, Úc vào thời gian 2019-2020. Đến năm 2020, giữ vai trò trưởng nhóm Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp, thực tập tại SAP Việt Nam, tại đây cậu đã đưa ý tưởng từ cuộc thi ADSE vào một sáng kiến lớn hơn với sự đồng hành của SAP và UNICEF.

Chàng sinh viên tốt nghiệp Đại học Rmit với số điểm tuyệt đối 4.0/4.0

Bạn nghĩ sao về chàng sinh viên thật sự rất xuất sắc này.

Nguồn: https://afamily.vn/thu-khoa-tot-nghiep-diem-tuyet-doi-dai-hoc-rmit-toi-choi-nhieu-hon-hoc-20211016090910288.chn

Chàng thủ khoa tốt nghiệp Đại học Rmit với số điểm tuyệt đối cùng phát ngôn gây sốc
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *