Categories Eva ĐẹpTư Vấn Làm Đẹp

Mách chị em các cách giảm mỡ sau sinh tại nhà hiệu quả

Giảm mỡ bụng sau sinh khó nhưng không phải không có cách,không ít người đã “một mẹ ba con mà vẫn còn son” đó thôi.Có chị em nào ở đây “dùng cả tuổi thanh xuân để tìm cách tăng cân” để rồi dành nốt quãng đời còn lại vất vả tìm cách giảm cân không? Nói vui vậy thôi nhưng giảm mỡ bụng sau sinh thật sự khó khăn đối với chị em phụ nữ.

1. Ăn ít đi để giảm mỡ sau sinh

Thời kỳ mang bầu tại nhà chúng ta đã bồi bổ quá nhiều chất dinh dưỡng, vì lúc đó là nghĩ để bồi bổ cho con, nên giảm mỡ bụng sau sinh rất khó.Tất  nhiên, giai đoạn này vẫn cần dinh dưỡng để tốt sữa cho con. Để đề phòng những trường hợp “ăn là vào mẹ chứ không vào con” thì các mẹ cần lưu ý chọn ăn những thực phẩm làm tăng lượng sữa đồng thời giảm lượng thức ăn nạp vào.

Mách chị em các cách giảm mỡ sau sinh tại nhà hiệu quả

Ăn ít đi là cách giảm mỡ sau sinh hiệu quả nhất

Các mẹ thử ngẫm lại mà xem: béo là do ăn. Trừ những người có “tạng” gầy sẵn, đa số chúng ta, dù là nam hay nữ cứ ăn nhiều quá mức, lười vận động thì chắc chắn sẽ béo. Đừng đổ lỗi, sao em chỉ ăn rau thôi cũng béo. Lỗi không phải do đồ ăn, mà do miệng của bạn. Không phải nói nhiều, cứ ăn nhiều là béo! Muốn giảm mỡ bụng trước hết là ăn ít đi.Đây là cách giảm mỡ tại nhà đơn giản mà rất hiệu quả.

2. Thường xuyên làm việc nhà

Thời gian sau sinh là thời gian mà người phụ nữ thường lười biếng nhất, nên giảm mỡ bụng sau sinh càng vất vả.Có thể, bạn cũng như mình đều nghĩ: “thôi, không ra ngoài mà, không nhất thiết phải gọn gàng”. Với tâm thế ở lười, ở bẩn đó kéo dài trong suốt thời gian ở cữ không chỉ khiến con người bạn ỳ ạch, trì trệ và khiến thân hình vốn chẳng mi nhon của bạn thêm xồ xề.

Mách chị em các cách giảm mỡ sau sinh tại nhà hiệu quả

Làm việc nhà hay vận động nhẹ nhàng là cách lấy lại vóc dáng sau sinh nhanh

Thực ra, làm việc nhà chính là cách vận động nhẹ nhàng giúp làm giảm mỡ bụng sau sinh nhanh nhất mà hiệu quả.Nếu nói là vận động thì các mẹ sẽ có đủ lý do để từ chối nhưng nếu nói là làm việc nhà thì có thể nó nhẹ nhõm hơn. Chúng ta tự giác làm mọi việc giúp căn nhà sạch sẽ chứ không nghĩ mình đang phải tập thể dục để giảm cân.Chỉ với những động tác nhẹ nhàng tại nhà mà đống mỡ  bụng nhùng nhình ở bụng tan biến  lúc nào không hay.

3. Ăn uống khoa học

Vừa nãy nhắc cần ăn ít đi để giảm mỡ bụng sau sinh nhanh tại nhà mà giờ lại khuyên ăn uống khoa học? Liệu có mâu thuẫn? Không! Ăn uống khoa học ở đây là chú ý về chất, còn vừa nãy là chú ý về lượng. Cần ăn uống đủ nhóm dinh dưỡng để đảm bảo cho sức khỏe cả mẹ lẫn bé.

Không chỉ thể hiện ở chất dinh dưỡng mà ăn uống khoa học còn thể hiện ở việc giờ giấc bạn ăn. Một chế độ ăn giúp giảm mỡ sau sinh hiệu quả là phải ăn đúng giờ, ăn đủ bữa. Tuyệt đối không nhịn ăn để tránh ăn bù vào giờ sau. Hành động ăn bù quá nhiều vào giờ sau này chính là nguyên nhân điệp khúc “béo vẫn hoàn béo” của chị em sau sinh mãi mãi được ca vang.

4. Uống nước chè vằng giải pháp giảm mỡ sau sinh

Ai trong các mẹ từng được mẹ chồng chuẩn bị lá chè vằng trước lúc sinh chưa? Lá chè vằng rất có tác dụng trong việc giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả. Nó không chỉ đánh tan mỡ bụng thừa mà còn giúp da dẻ của chị em thêm hồng hào, nhẵn mịn. Chè vằng có thể sắc và uống thay nước lọc trong ngày để giảm mỡ bụng hiệu quả tại nhà.

5. Rịt gừng để giảm mỡ sau sinh

Đây là một bí mật mà chị gái mình đã bật mí cho để giảm lượng mỡ bụng sau sinh tại nhà nhanh nhất. Chị sinh 3 con mà vẫn có vòng eo 60 đáng ngưỡng mộ. Mỗi lần sinh con được khoảng một tuần, chị thường nướng nhiều nhiều củ gừng. Sau đó, đập bẹp gừng, cho vào khăn. Đang lúc gừng còn âm ấp thì nằm bẹp bụng xuống sao cho bụng đè lên khăn đùm gừng kia.Cứ kiên trì như thế khoảng một tuần là các bạn thấy hiệu quả rõ rệt.

Trên đây là những cách giảm mỡ bụng cho chị em sau sinh rất khoa học và đã được nhiều người áp dụng thành công. Tuy nhiên, hành trình giảm béo bụng sau sinh gian nan hơn nhiều. Do đó, sự kiên trì, nỗ lực của chị em phải cao hơn,quyết liệt hơn. Giảm mỡ bụng  hiệu quả bằng cách nào không quan trọng mà quan trọng là bạn có đủ kiên nhẫn để nhận lấy thành quả hay không.

Hy vọng với Phương pháp giảm mỡ bụng sau sinh này sẽ giúp chị em lấy lại vóc dáng thon gọn như ban đầu, để tham khảo thêm những phương pháp chăm sóc da và làm đẹp các bạn có thể tham khảo tại đây: https://evatoday.net/eva-dep/tu-van-lam-dep

Mách chị em các cách giảm mỡ sau sinh tại nhà hiệu quả
5 (100%) 6 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *