Categories Eva ĐẹpGóc Chia SẻTin Mới Mỗi NgàyTin Tức

Chính thức: Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân tổ chức đám cưới sau 5 năm hạnh phúc

Mới đây, cặp đôi Mạc Hồng Quân- Kỳ Hân đã chính thức chia sẻ loạt ảnh cưới ở Cộng hòa Sec đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng động mạng. Họ gửi đến cặp đôi những lời chúc phúc chân thành nhất.

Không chỉ chia sẻ loạt ảnh không gian toàn bộ buổi tiệc cưới tại Cộng hòa Séc, theo đó cặp đôi còn kết hợp tổ chức sinh nhật cho cậu con trai thứ 2 là bé Dưa Hấu vừa tròn 1 tuổi. Địa điểm tổ chức bữa tiệc tại một nhà hàng của cộng đồng người Việt ở thủ đô Praha, Cộng hòa Czech vào lúc 18h chiều 15/10.

Gia đình hạnh phúc của Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân

Chắn hẳn nhiều người vẫn chưa quên vụ lù xùm tình ái 5 năm trước giữa Mạc Hồng Quân và Ly Kute. Ồn ào này bắt đầu khi Ly Kute lên tiếng công khai mang thai với Mạc Hồng Quân nhưng phía “cầu thủ” này vẫn không có động thái tổ chức đám cưới với bạn gái cũ. Thời gian sau khi chia tay không lâu, anh công khai hẹn hò với người mẫu Kỳ Hân. Lúc này, anh nhận rất nhiều phản ứng gay gắt từ dư luận và về phía Kỳ Hân cũng vậy.

Nhưng vượt qua chỉ trích, cặp đôi quyết định làm đám cưới vào 6/2016 nhưng vẫn chưa báo kỷ được với họ hàng nhà trai tại Cộng hòa Sec. Vậy nên, giờ đây nhân dịp học đã có thêm người con trai thứ 2 và đúng dịp sinh nhật 1 tuổi nên cả 2 đã quyết định tổ chức đám cưới lại 1 lần nữa.

Hãy cùng một lần nữa chúc phúc cho cặp đôi đẹp này.

Khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi trong ngày cưới

Họ đã trao nhau những nụ hôn ngọt ngào nhất

Rất nhiều người đã đến và chúc phúc cho cặp đôi

Nguồn: https://saostar.vn/doi-song/mac-hong-quan-va-ky-han-lam-dam-cuoi-sau-5-nam-202110160907481569.html

Chính thức: Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân tổ chức đám cưới sau 5 năm hạnh phúc
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *