Categories Tin Giải TríTin Tức

V (BTS) Và Jennei (Blackpink) bị bắt gặp chung xe, dính nghi vấn hẹn hò

Trước nghi vấn hẹn hò, phía hai công ty của V và Jennie đều có động thái tương đối giống nhau.

Sáng 23/5, đông đảo người hâm mộ và cư dân mạng không khỏi rần rần trước thông tin V (BTS) và Jennie (BlackPink) dính nghi vấn hẹn hò thông qua một tấm ảnh chụp cả hai ngồi trong ô tô.

Giữa lúc tin đồn nổ ra, điều khiến fan mong chờ nhất là phản hồi từ hai công ty chủ quản của cặp đôi là BigHit và YG.

V (BTS) và Jennie (BlackPink) dính tin đồn hẹn hò.

Theo đó, trên mạng xã hội đang lan truyền chóng mặt một bức ảnh được chụp lén có hình ảnh 1 người đàn ông và 1 người phụ nữ cùng ngồi trong xe hơi. Đáng nói là bóng dáng hai người này có mấy phần giống V và Jennie. Cả hai cũng là dấy lên nghi vấn hẹn hò tại đảo Jeju gần đây.

V va Jennie.

Bức ảnh đang gây xôn xao.

Tuy nhiên, tấm ảnh này cũng gây tranh ra cãi mạnh mẽ trên các diễn đàn. Cư dân mạng tranh luận và tìm ra điểm chưa hợp lý cũng như về tính xác thực của những bức hình này. Một số người nói rằng đây là những bức ảnh đã qua chỉnh sửa của V và J-hope trong chương trình In The Soop.

Trong khi một số khẳng định đây là thật vì không thể chỉnh sửa sự phản chiếu hình ảnh trên kính râm của Jennie. Họ cũng cho rằng kiểu tóc, kính râm và quần áo của V khác với ảnh chụp chung với J-hope.

Nhiều người cho rằng bức ảnh này là thật

Để làm rõ nghi vấn, truyền thông Hàn cũng đã liên hệ BigHit và YG để xác nhận tính đúng sai của tin đồn hẹn hò này. Tuy nhiên, cả hai công ty đều chưa đưa ra phản hồi chính thức.

Hai công ty chủ quản đều im lặng trước tin đồn

Vẫn chưa thể khẳng định tin đồn là thật hay giả

Đáng chú ý là công ty của BTS, trước đây, khi có thành viên dính nghi vấn hẹn hò hay tin tiêu cực, BigHit xử lý và phủ nhận rất nhanh chóng. Trong khi lần này lại im ắng như thế khiến dân tình càng thêm bán tín bán nghi.

Trước đó, đã xuất hiện không ít thông tin cho rằng Jennie đã chia tay G-Dragon sau 2 năm hẹn hò. Trong khi đó, V còn từng lỡ tay nhấy theo dõi Jennie trên Instagram và lật đật xóa đi khiến sự tình càng dấy lên nhiều vấn đề.

Nguồn:https://saostar.vn/am-nhac/mot-cap-doi-nam-nu-ca-si-dinh-dam-dinh-nghi-van-hen-ho-202205230939198973.html

V (BTS) Và Jennei (Blackpink) bị bắt gặp chung xe, dính nghi vấn hẹn hò
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *