Categories Báo Baomoi.comTin Mới Mỗi Ngày

Thanh niên 23 tuổi ở Thái Bình giết vợ rồi đốt xác phi tang

Ngày 14/11, Công an huyện Vũ Thư đang phối hợp với cơ quan chức năng tỉnh Thái Bình khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường phục vụ công tác điều tra vụ án chồng giết vợ rồi đốt xác xảy ra trên địa bàn xã Hòa Bình, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình.

Danh tính đối tượng được xác định là Nguyễn Văn Cường (SN1996, trú tại xã Quỳnh Hội, huyện Quỳnh Phụ, Thái Bình). Nạn nhân là Đặng Thị Hoài Phương (SN 2001, trú tại xã Hoà Bình, huyện Vũ Thư).

Sáng ngày 14/11, trao đổi với PV, một cán bộ xã Hòa Bình cho biết sự việc xảy ra ở nhà chị Phương ( xóm 5 Tây Hồ, xã Hòa Bình). Anh Cường đi làm về thăm vợ ở nhà mẹ đẻ thì xảy ra mâu thuẫn dẫn đến án mạng. Thời điểm xảy ra sự việc chỉ có hai vợ chồng chị Phương ở nhà, nếu có người ở nhà thì đã không xảy ra chuyện như vậy.

Bắt giữ đối tượng Cường có hành vi giết vợ rồi đốt xác1

Bắt giữ đối tượng Cường có hành vi giết vợ rồi đốt xác

Chia sẻ thêm về đối tượng giết vợ rồi đốt xác, ông  Nguyễn Xuân Trường -Chủ tịch UBND xã Quỳnh Hội cho biết: “Cường là người gốc ở xã Quỳnh Hội. Từ trước đến nay Cường không có tiền án tiền sự, không gây gổ với ai. Cường và gia đình đều là những người có nhân thân tốt.

Mặc dù là người gốc ở địa phương nhưng sau khi lấy vợ xong hai vợ chồng Cường sang nhà mẹ vợ ở được mấy tháng nay. Sở dĩ hai vợ chồng Cường sang nhà mẹ vợ ở vì bố mẹ vợ của Cường ly hôn, nhà cửa rộng rãi nên sang đó ở”.

Được biết, vợ chồng Bùi Văn Cường mới lấy nhau được 4 tháng. Cường đi làm ăn xa, gần đây mới về nhà thì hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn, dẫn đến án mạng.

Sau khi giết vợ, Cường cuốn xác vào chăn rồi tẩm xăng, châm lửa đốt và bị hàng xóm phát hiện. Đối tượng này còn dùng dao cắt tay để tự vẫn nhưng không thành, sau đó được đưa đi viện để cấp cứu.

Hình ảnh người vợ bị chồng giết rồi đốt xác1

Hình ảnh người vợ bị chồng giết rồi đốt xác

Ông Trường kể tiếp: “Cường làm nghề tự do và làm ruộng, vợ của Cường cũng vậy. Kinh tế gia đình nhà Cường cũng không thuộc diện khó khăn lắm, kinh tế ở mức trung bình. Hiện nguyên nhân sự việc đang được công an điều tra làm rõ, không hiểu vì nguyên nhân nào khiến Cường giết vợ rồi đốt xác”.

Ngay sau khi nhận tin báo, Công an xã Hòa Bình đã có mặt bảo vệ hiện trường, báo cáo sự việc lên Công an huyện Vũ Thư. Theo thông tin được biết, người vợ bị chồng sát hại đang mang bầu.

Mong rằng công an sớm điều tra rõ nguyên nhân tại sao đối tượng Cường lại có hành động tàn nhẫn giết vợ rồi đốt xác như vậy và đưa ra hình phạt thích đáng theo quy định của pháp luật đối với đối tượng Cường.

Nguồn: baomoi.com

 

Thanh niên 23 tuổi ở Thái Bình giết vợ rồi đốt xác phi tang
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *