Categories Báo Baomoi.comTin Mới Mỗi Ngày

Kinh hoàng người đàn ông vác dao chém vợ và chị gái vợ giữa đường

Do nghi ngờ vợ có quan hệ “ngoài luồng” nên trưa 13/11, Ngọc đã cầm dao đến nói chuyện và chém vợ và chị gái vợ bị thương nặng khi gặp vợ và chị gái vợ đang đi xe máy đến khu vực cầu Dậu.

Trưa 14/11, một lãnh đạo Công an huyện Thanh Trì, Hà Nội cho biết đang củng cố hồ sơ xử lý đối tượng Nguyễn Phúc Ngọc (41 tuổi, ở phường Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) về hành vi cố ý gây thương tích.

Người đàn ông vác dao chém vợ và chị gái vợ bị thương nặng1

Người đàn ông vác dao chém vợ và chị gái vợ bị thương nặng

Trước đó, vào khoảng 12h ngày 13/11, tại khu vực cầu Dậu thuộc xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, người dân tham gia giao thông bàng hoàng chứng kiến 1 đối tượng nam giới dùng dao đuổi chém 1 cô gái trẻ.

Theo hình ảnh chia sẻ trên mạng xã hội, trước đó, người này đã đứng “vùng vằng” với 1 cô gái khác, rồi đuổi theo, truy sát cô gái đi cùng.

Lực lượng CS 113 ngay khi tiếp nhận thông tin đã nhanh chóng có mặt, khống chế đối tượng, tước hung khí gây án và đưa nạn nhân vào bệnh viện cấp cứu. Ngay sau đó, đối tượng Nguyễn Phúc Ngọc đã bị cơ quan công an tạm giữ hình sự.

Người đàn ông có 2 tiền án về tội danh liên quan tới ma túy1

Người đàn ông có 2 tiền án về tội danh liên quan tới ma túy

Theo cơ quan công an, người đàn ông 41 tuổi này có 2 tiền án về tội danh liên quan đến ma túy. Trong vụ việc này, ngoài hành vi chém vợ là chị H.T.T (30 tuổi), Ngọc còn gây thương tích đối với chị gái của vợ là H.T.L (34 tuổi).
Đối tượng này khai, do nghi ngờ vợ có quan hệ “ngoài luồng”, nên trưa 13/11, khi gặp chị T. đang cùng chị ruột đi xe máy đến khu vực cầu Dậu, Ngọc đã chặn lại, rút dao nói chuyện.
Hậu quả, vợ Ngọc bị thương tích ở trán, đùi và tay; còn chị vợ của Ngọc cũng bị thương tích ở tay. May mắn, 2 nạn nhân không bị nguy hiểm đến tính mạng.
Hi vọng cơ quan công an sớm đưa ra hình phạt thích đáng cho người đàn ông vác dao chém vợ và chị vợ giữa đường, phải đền tội cho hành động thiếu suy nghĩ và ghen tuông mù quàng này.

Nguồn: baomoi.com

 

Kinh hoàng người đàn ông vác dao chém vợ và chị gái vợ giữa đường
1 (20%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *