Categories Báo Baomoi.comTin Mới Mỗi NgàyTin Tức

Nam thanh niên chết ở nhà tạm giữ công an, cả người nhiều vết bầm tím

Sau 2 ngày bị giam giữ về hành vi cố ý gây thương tích, nam thanh niên chết ở nhà tạm giữ công an huyện Vĩnh Cửu với nhiều vết bầm tím trên cơ thể.

Nam thanh niên chết ở nhà tạm giữ công an huyện Vĩnh Cửu 1

Nam thanh niên chết ở nhà tạm giữ công an huyện Vĩnh Cửu 

Ngày 26/12, nguồn tin của phóng viên cho hay, Công an tỉnh Đồng Nai đang tiến hành điều tra làm rõ nam thanh niên chết ở nhà tạm giữ công an huyện Vĩnh Cửu.

Theo gia đình anh Lại Hồng Dân (29 tuổi, ngụ xã Tân Bình, huyện Vĩnh Cửu), ngày 6/12, anh Dân bị Công an huyện Vĩnh Cửu lập biên bản tạm giữ về hành vi “Cố ý gây thương tích”. Sau đó, người này bị đưa về trụ sở công an.

Người thân anh Dân cũng có mặt và làm việc với công an viên. Lúc này, anh Dân có biểu hiện bất thường.

Một lúc làm việc thì công an viên nói với người thân anh Dân là sang tuần mang giấy tờ lên để làm hồ sơ. Người thân anh Dân cho biết, anh từng có thời gian phải điều trị, uống thuốc do bị bệnh thần kinh.

Ngày 8/12, người thân nhận tin báo anh Dân đã tử vong, thi thể đang lưu giữ ở Trung tâm y tế huyện Vĩnh Cửu.

Nam thanh niên với nhiều vết bầm tím ở trên cơ thể1

Nam thanh niên với nhiều vết bầm tím ở trên cơ thể

Khi gia đình tới nơi thì phát hiện cơ thể anh Dân bầm tím ở vùng ngực, bụng, đầu… Người thân anh Dân nghi ngờ hỏi và được 1 công an giải thích là bị nhóm người trong phòng giam đánh.

Công an đã khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai các nhân chứng và bàn giao thi thể nam thanh niên cho gia đình.

Người thân anh Dân cho hay, khi gia đình an táng thì có một công an huyện tới nhà đưa 20 triệu đồng, nói là tiền hỗ trợ cho gia đình.

Do tính chất nghiêm trọng của vụ án nam thanh niên chết ở nhà tạm giữ nên Công an tỉnh Đồng Nai trực tiếp điều tra làm rõ.

Nguồn: baomoi.com

Nam thanh niên chết ở nhà tạm giữ công an, cả người nhiều vết bầm tím
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *