Categories Tin Giải TríTin Tức

SỐC: Diễn viên H.A lộ clip sử dụng chất cấm, người phát tán là “bạn từng thân”?

Sự việc về nam diễn viên H.A nghi lộ clip khi đang dùng chất cấm gây xôn xao khắp cõi mạng.

Tối ngày 8/12, khắp mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip ghi lại cảnh được cho là diễn viên H.A có hành động như sử dụng chất cấm. Cụ thể, một tài khoản tên L.V – là một người bạn từng thân của nam diễn viên nói trên – đã chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh này. Đáng chú ý, người gửi clip cho L.V theo chia sẻ là vợ cũ của diễn viên H.A.

Loạt ảnh được cho là diễn viên H.A có hành động như sử dụng chất cấm được bạn từng thân chia sẻ lên mạng xã hội 

Theo nội dung được đăng tải kèm với đoạn clip, “bạn từng thân” của H.A nói: “Chơi xào xáo cái gì, hàng họ hít hít này là cái gì đấy? Ai chơi giải thích giúp tôi với. Có ai nhận ra đây là chất cấm không, trông thấy ghê không? Đã nghiện ngập rồi còn ngoại tình nữa. Chơi mà để người khác phải hầu nữa“. Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải và lan truyền chóng mặt, nhiều người tỏ ra vô cùng thất vọng trước hình ảnh “xấu xí” của H.A.

Về phía mình, diễn viên H.A chưa có động thái nào liên quan đến sự việc trên.

Được biết vào cuối năm 2020, nam diễn viên và vợ lên tiếng xác nhận “đường ai nấy đi”. Hậu ly hôn, cả hai liên tục có những cuộc đấu tố, công khai thói hư tật xấu của đối phương trên mạng xã hội. Dù đã giải quyết trong êm đẹp và mọi chuyện cũng đã lắng xuống nhưng mới đây, diễn viên H.A bất ngờ bị tố ngoại tình với người đã có gia đình.

Nguồn:https://kenh14.vn/nong-dien-vien-ha-lo-clip-su-dung-chat-cam-nguoi-phat-tan-la-ban-tung-than-20211208204946502.chn

SỐC: Diễn viên H.A lộ clip sử dụng chất cấm, người phát tán là “bạn từng thân”?
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *