Categories Tin Mới Mỗi NgàyTin Tức

Bà nội lạnh lùng khi khai nhận sát hại cháu gái 11 tuổi

Sau thời gian điều tra bà Hường – bà nội của bé gái 11 tuổi là tình nghi trong vụ nữ sinh lớp 6 chết dưới đập nước tại huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An. Bà H khai nhận nhờ cháu nội lỳ lưng và đẩy cháu gái 11 tuổi xuống hồ nước.

Tối 6/11, theo nguồn tin lộ kết quả điều tra ban đầu vụ bà Phạm Thị Hường (64 tuổi, ở huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An) sát hại cháu gái 11 tuổi.

Khu vực đập nước cháu gái 11 tuổi bị chết đuối1

Khu vực đập nước cháu gái 11 tuổi bị chết đuối

Bà Hường đã thừa nhận đẩy cháu nội xuống nước khiến bé gái tử vong. Nhưng trong  suốt quá trình lấy lời khai, bà Hường vẫn tỏ ra bình tĩnh, không ăn năn, hối lỗi.

Theo lời khai, vợ chồng con trai bà Hường vào miền Nam làm ăn, để lại con gái là Nguyễn Thị Tâm (nạn nhân trong vụ án) cho ông bà nội chăm sóc. Sau này, khi con trai bà Hường về quê thì thường xuyên nảy sinh mâu thuẫn với bố đẻ.

Theo lời khai của bà Hường “bố của Tâm đối xử với họ không ra gì. Hồi đầu tháng, bà Hường mua thịt nấu cho chồng ăn nhưng bị con trai chửi bới. Chồng bà Hường hôm đó bỏ ăn, khóc và dọa sẽ tự tử”.

Về phía Tâm, bà Hường cũng cho rằng từ nhỏ, bé gái đang học lớp 5 nhiều lần hỗn láo với ông bà nội.

Hôm 3/11, bà Hường đi mua hai két bia để bán lại cho người khác thì gặp Tâm đi xe đạp trên đường. Hai bà cháu rủ nhau đến nhà họ hàng chơi nhưng họ đi vắng.

Camera ghi hình thấy người cuối cùng gặp cháu Tâm là Bà Hường1

Camera ghi hình thấy người cuối cùng gặp cháu Tâm là Bà Hường

Trên đường về, bà Hường nhắc đến chuyện bố con Tâm hỗn lão nên hai bên cãi vã. Lúc này, bà Hường bắt đầu nảy sinh ý định giết cháu nội.

Nghi phạm lấy cớ nhờ Tâm chở vào khu vực có đập nước để tắm rồi nhờ cháu nội kỳ lưng. Khi bé gái không để ý, bà Hường đã xô Tâm xuống nước.

Bản thân bà Hường khi đó cũng ngã xuống theo cháu vì trượt chân nhưng vì ở gần bờ nên bà lên được, còn Tâm chết đuối. Sau đó bà Hường về nhà rồi bắt xe đi Hà Nội làm thuê.

Về phía gia đình, sau khi không thấy Tâm trở về đã trình báo công an. Cảnh sát sau đó phát hiện bà Hường là người cuối cùng gặp cháu Tâm. Khi bị triệu tập, người phụ nữ này đã nhận tội và không hề có cảm thấy tội lỗi khi sát hại cháu gái.

Sự lạnh lùng của bà Hường khi khai nhận sát hại cháu gái 11 tuổi khiến nhiều người phẫn nộ và cảm thấy xót xa cho bé gái còn ít tuổi mà đã phải ra đi. Mong công an đưa ra hình phạt thích đáng cho bà Hường để cho linh hồn của bé gái sớm được an nghỉ.

Nguồn: Zing.vn

 

Bà nội lạnh lùng khi khai nhận sát hại cháu gái 11 tuổi
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *