Categories Tin Mới Mỗi NgàyTin Tức

Clip 2 thiếu nữ bị 10 cô gái đánh hội đồng, thái độ của người xung quanh gây phẫn nộ

Nội dung đoạn clip ghi lại cảnh 2 thiếu nữ bị hơn 10 cô gái  đánh tới tấp vào mặt, vào người, thậm chí có người còn dùng chân đạp và dùng mũ bảo hiểm để làm “binh khí” hành hung.

Vào sáng 6/12, mạng xã hội Facebook lan truyền chóng mặt 2 đoạn clip ghi lại cảnh 2 thiếu nữ bị một nhóm cô gái trẻ lao vào đánh hội đồng dã man. Nội dung đoạn clip cho thấy, một nhóm gồm hơn 10 cô gái đã lao vào đánh túi bụi vào mặt 2 thiếu nữ, thậm chí có người còn dùng chân đạp và dùng mũ bảo hiểm làm “binh khí” đánh vào người, mặt nạn nhân.

Bị đánh hội, 2 thiếu nữ bị nhóm người đánh tới nằm rạp xuống đất. Chưa dừng lại ở đó, nhóm người này tiếp tục đánh đập nhân dù các nạn nhân đã không còn sức lực để phản kháng. Thế nhưng, gây phẫn nộ hơn cả chính là thái độ của những người xung quanh chứng kiến toàn bộ sự việc.

2 thiếu nữ bị nhóm hơn 10 cô gái lao vào đánh hội đồng. 

Vào thời điểm xảy ra vụ việc, rất đông thanh niên có mặt tại hiện trường nhưng tuyệt nhiên không một ai đứng ra can ngăn hay giúp đỡ nạn nhân. Thay vào đó, nhiều thanh niên còn tỏ vẻ thích thú reo hò, cổ vũ, cười cợt và giơ điện thoại ra quay cảnh hỗn chiến này. Mãi tới khi 2 thiếu nữ bị đánh nằm rạp xuống đất, nhóm thanh niên mới chạy tới can ngăn.

Theo thông tin trên báo Người Lao Động, vụ việc xảy ra vào khoảng 14h chiều 5/12 bên cạnh Nhà máy lọc hóa dầu Nghi Sơn, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Nạn nhân bị đánh ngã rạp xuống đất. 

Một lãnh đạo UBND thị xã Nghi Sơn cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin, Công an thị xã Nghi Sơn đã vào cuộc điều tra xác minh vụ việc. Đa số những người tham gia cuộc ẩu đả đều trong độ tuổi học sinh, bao gồm cả cấp THCS và cấp THPT, thậm chí có cả những người không còn đi học. Tuy nhiên, thông tin cụ thể các nữ sinh đang học ở trường nào, nguyên nhân của vụ ẩu đả là gì vẫn đang chờ công an có kết luận cuối cùng.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Nguồn:https://saostar.vn/xa-hoi/xon-xao-clip-2-thieu-nu-bi-hon-10-co-gai-danh-hoi-dong-202112070733346547.html

Clip 2 thiếu nữ bị 10 cô gái đánh hội đồng, thái độ của người xung quanh gây phẫn nộ
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *