Categories Góc Chia SẻTin Mới Mỗi NgàyTin Tức

Hot: Cô giáo Vật Lý Minh Thu công khai hẹn hò Minh Vẹo

Dân tình hú hồn khi hiện tương mạng cô giáo Vật lý Minh Thu chính thức công khai hẹn hò với trưởng nhóm hài Welax Minh Vẹo. Thông tin này đang khiến cộng đông mạng bàn tán rất sôi nổi.

Cái tên Minh Thu bất ngờ xuất hiện và nổi tiếng vào hồi tháng 7/2021 đã gây sóng gió trên trên internet. Khi cô livestream chia sẻ về kiến thức Vật lý nhận được lượng tương tác khủng và chỉ sau một đêm trang cá nhân của cô có thêm hàng chục ngàn lượt follow.

Cô giáo Minh Thu công khai hẹn hò Minh Vẹo

Mới đây, cô gái này lại tiếp tục làm sôi sục cộng đồng mạng khi bất ngờ công khai đang hẹn hò với Minh Vẹo- 1 nhân vật rất nổi tiếng trên mạng xã hội và hiện đang là Leader nhóm hài nổi tiếng Welax.

Chắc hẳn rất nhiều người không còn xa lạ gì với cái tên Minh Vẹo, anh đang là một trong những “trụ cột” của team Welax và có một lượng fan rất lớn. Ngay khi Minh Thu để chế độ hẹn hò công khai với Minh Vẹo trên trang cá nhân, rất nhiều người đang không hiểu chuyện gì đang xảy ra bởi trước đó 2 người không lộ bất cứ hint hẹn hò nào.

Rất nhiều người đang không hiểu chuyện gì xảy ra trước thông tin này

Vậy nên, khi biết được thông tin này, cư dân mạng không khỏi bàng hoàng là chuyện đương nhiên. Hiện nay, những thông tin liên quan đến cặp đôi cũng đang được đưa ra bàn luận rất nhiều.

Nguồn: https://kenh14.vn/hu-hon-hien-tuong-mang-minh-thu-cong-khai-hen-ho-voi-minh-veo-welax-20211021181721319.chn

Hot: Cô giáo Vật Lý Minh Thu công khai hẹn hò Minh Vẹo
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *