Categories Góc Chia SẻTin Mới Mỗi NgàyTin Tức

Squid Game phiên bản Hạ Long khiến cộng đồng mạng cười nghiêng ngả

Cơn sốt Sqiud Game đang gây bão trên toàn cầu thời gian vừa qua, với hàng loạt trang phục, trò chơi, đạo cụ… cũng vì thế mà cũng trở thành những xu hướng. Mới đây, Squid Game phiên bản Hạ Long dựa theo nguyên bản gốc đã được tổ chức khiến dân tình không ngừng phấn khích và đăng ký tham gia.

Địa điểm tổ chức trò chơi ở khu vực Bãi Cháy, Hạ Long. Chỉ sau một ngày công bố, ban tổ chức đã nhận được hàng ngàn lượt đăng ký tham gia.

Sự kiện Sqiud Game Hạ Long được tổ chức thu hút nhiều người tham gia

Tại cuộc thi, người chơi được phát những bộ trang phục miễn phí tương tự phiên bản gốc. Khi đến với phần thi tách kẹo, nhiều người đã không giấu nổi cảm xúc “vỡ òa” tỏ ra khá thích thú với trò chơi đang làm mưa làm gió này. Một số ý kiến bình luận của dân tình:

Trang phục “chuẩn bài” phiên bản Hạ Long

Mặt nạ chuẩn bài Squid Game nha!

Tới công chuyện với fan Squid Game.

Nắm bắt thời cơ TP Hạ Long nới lỏng giãn cách, cho phép mở lại một số hoạt động dịch vụ, các baic tắm công cộng, các hoạt động thể thao… nhưng vẫn phải tuân thủ theo các nguyên tắc phòng chống dịch, quy tắc 5K để đảm bảo an toàn. Sự kiên Sqiud Game được tổ chức kèm link đăng ký đã thu hút rất nhiều lượt tham gia của người dân.

Loạt ảnh về chương trình vừa được đăng tải đã khuấy đảo cư dân mạng.

Rất đông người tham gia cuộc thi

Nguồn: https://baomoi.com/cuoi-nghieng-nga-voi-squid-game-phien-ban-ha-long-da-co-hang-tram-nguoi-tham-gia/c/40587986.epi

Squid Game phiên bản Hạ Long khiến cộng đồng mạng cười nghiêng ngả
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *