Categories Báo zing.vnTin Tức

Nam nhân viên sửa điện thoại lấy clip sex của khách hàng để tống tiền

Trong quá trình sửa điện thoại cho nữ khách hàng, nam nhân viên phát hiện một số đoạn clip ghi lại ghi lại cảnh ân ái, Khải đã lưu lại và gửi cho khách hàng với mục đích tống tiền nhiều lần.

Chiều ngày 11/1, chỉ huy Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (PA05 – Công an Hà Nội) chia sẻ với Zing.vn rằng đang trong quá trình hoàn thiện hồ sơ vụ án nam nhân viên sửa điện thoại cưỡng đoạt  tài sản qua của khách hàng qua thủ đoạn tống tiền bằng clip sex để gửi cơ quan có thẩm quyền điều tra và xét xử.

Trước đó vào tháng 12/2018, Thùy (tên nạn nhân đã bị thay đổi) đã mang chiếc điện thoại smartphone của mình đến cửa hàng sửa điện thoại ở quận Đống Đa để thuê cài lại phần mềm. Phùng Đức Khải (21 tuổi, Ba Vì, Hà Nội) là nhân viên sửa chữa tại cửa hàng trong quá trình sửa chữa đã phát hiện trong điện thoại có một số clip ghi lại cảnh ân ái của chị Thùy và bạn trai nên đã sao lưu lại.

Phùng Đức Khải tại cơ quan công an

Sau khi bị chủ cửa hàng cho nghỉ việc, ngày 27/12, Khải đã dùng tài khoản Facebook có tên là “Người lạ”  để gửi một đoạn video dài 13 giây rõ mặt cho chị Thùy để ép nạn nhân đưa 25 triệu đồng. Quá hoảng hốt và sợ đoạn clip bị phát tán, chị Thùy đã ứng trước cho Khải 2 triệu.

Ngay sau đó không lâu, khoảng 1 ngày sau, Khải lại tiếp tục nhắn tin uy hiếp và tống tiền buộc nạn nhân phải mua 5 triệu tiền thẻ nạp điện thoại. Lần này chị Thùy lại tiếp tục mua thẻ mệnh giá 500.000 đồng tạm ứng.

Đầu tháng 1, Khải lại gửi tiếp một đoạn video yêu cầu chị Thùy chuyển tiếp 3 triệu đồng. Nạn nhân đã thực hiện theo yêu cầu mà không dám trình báo với cơ quan có thẩm quyền.

Theo các các bộ điều tra an ninh mạng, qua nắm bắt tình hình tội phạm trên mạng, Đội 2 Phòng PA05 đã phát giác vụ việc và triệu tập nghi phạm 21 tuổi để đấu tranh. Ngày 10/1, tại cơ quan công an, Khải thừa nhận hành vi phạm tội.

Nguồn: Theo báo Zing.vn

Nam nhân viên sửa điện thoại lấy clip sex của khách hàng để tống tiền
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *