Categories Eva ĐẹpGóc Chia SẻTin Mới Mỗi NgàyTin Tức

Ca sĩ Vy Oanh lên tiếng về việc đơn kiện nữ CEO Đại Nam bị cơ quan chức năng trả về

Nữ ca sĩ đã có lời tuyên bố thẳng thắn về việc cô đang gặp nhiều bất lợi trong vấn đề kiện tụng. Cô cũng đã lên tiếng đính chính về hàng loạt thông tin liên quan đến nữ doanh nhân Đại Nam.

Sáng 03/10, cư dân mạng rầm rộ thông tin đơn kiện của Vy Oanh đã bị cơ quan chức năng trả về vì có vấn đề ở hồ sơ, giấy tờ.
Ngay lập tức, cô đã nhanh chóng lên tiếng trên trang cá nhân của mình. Nữ ca sĩ bức xúc chia sẻ: “Không hề có chuyện trả đơn hay rút đơn, quá trình điều tra mới bắt đầu và được bảo mật. Tôi yêu cầu bà Hằng phải chịu trách nhiệm cho những thông tin bà Hằng giả mạo cơ quan điều tra tung ra để cộng đồng mạng có cớ để tấn công bà mẹ và trẻ em”. Cô cũng cho biết, hiện 2 lá đơn mà cô đã gửi vẫn đang được cơ quan chức năng xử lý theo quy định.
Vy Oanh bức xúc lên tiếng trước hàng loạt tin đồn không đúng
Vào ngày 02/07, ca sĩ cho biết cô đã gửi đơn kiện CEO Đại Nam là bà Nguyễn Phương Hằng  lên Công an TP.HCM. Phía cơ quan chức năng hiện đã tiếp nhận và chuyển đơn đến văn phòng Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an TP.HCM xem xét và giải quyết theo đúng quy định.
Ngày 2/7 Vy Oanh đã gửi đơn kiện bà Nguyễn Phương Hằng
Bên cạnh đơn tố cáo trên, Vy Oanh cũng thông qua luật sư gửi đơn kiện bà Phương Hằng ra tòa vì hành vi livestream nói sai sự thật, làm ảnh hưởng đến nhiều cá nhân, trong đó có cô. Theo nữ ca sĩ, doanh nhân này đã dẫn dắt dư luận khiến cuộc sống, danh dự của cô và gia đình bị tổn hại.
Nguồn: https://kenh14.vn/ram-ro-tin-don-kien-nu-ceo-dai-nam-cua-vy-oanh-bi-co-quan-chuc-nang-tra-ve-chinh-chu-len-tieng-20211003142649128.chn
Ca sĩ Vy Oanh lên tiếng về việc đơn kiện nữ CEO Đại Nam bị cơ quan chức năng trả về
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *