Categories Góc Chia SẻTin Mới Mỗi NgàyTin Tức

HLV Park Hang Seo ấm ức lên tiếng sau trận thua trước Oman

Ông Park Hang Seo tỏ ra không hài lòng trước cách điều hành trận đấu của tổ trọng tài và ông đã chính thức gửi đến họ những lời ấm ức.

Cụ thể ở trận đấu với Oman vào tối ngày 12/10, HLV Park đã gửi đến tổ trọng tài một câu “Nếu đánh giá thì chính tổ trọng tài phải tự đánh giá mình”

Theo ông, có rất nhiều điều để nói về tổ trọng tài trước một loạt các trận đấu của Việt Nam với các đội trước đó: Trung Quốc, Úc, Saudi Arabia, Oman. Đặc biệt là trong trận đấu với Oman đêm qua đã có những quyết định không nhất quán về phía các trọng tài.

Nhiều chiêu trò của ĐT Oman trong những quả phạt góc trước ĐT Việt Nam

Về trận thua đêm qua, ông Park tự nhận rằng: “Đây là lần đầu chúng tôi lọt vào vòng loại thứ ba, bản thân tôi và người dân Việt Nam đều có sự mong mỏi. Tuy nhiên, tôi nói thật là chúng tôi cần thêm thời gian để cải thiện”

Dù ngay trong những phút đầu tiên của trận đấu, đội tuyển của chúng ta đã xuất sắc dẫn trước 1 bàn nhờ sự lập công đến từ Tiến Linh nhưng vẫn nhận những bàn thua ngược trước Oman với tỉ số 1- 3. Vì lỗi vung tay vào mặt đối thủ từ Tấn Tài và Duy Mạnh mà đội tuyển của chúng ta đã phải chịu 2 quả phạt đền trước Oman.

HLV Park Hang Seo trong buổi họp báo sau trận đấu gặp Oman

Kết thúc trận đấu, khi tham gia vào cuộc họp báo, HLV Park chia sẻ thêm về quyết định để Công Phượng ra sân ngay từ đầu: “Việc lựa chọn cầu thủ không phải là ý kiến cá nhân của tôi mà đến từ nhiều thành viên trong ban huấn luyện. Chúng tôi đều phân vân khi lựa chọn. Khi xây dựng đội hình thì chúng tôi muốn hướng đến thắng lợi. Cầu thủ nào vào sân cũng nỗ lực, không chỉ Công Phượng mà toàn bộ thành viên đều cố gắng”

Ngoài ra, tuyển Việt Nam bị hai quả phạt đền trước Oman. Tấn Tài và Duy Mạnh vung tay vào mặt đối thủ nên trọng tài thổi phạt đền cho Oman.

Tại cuộc họp báo sau trận đấu, HLV Park Hang Seo cũng lý giải về quyết định tin dùng Công Phượng ngay từ đầu. Ông Park nói: “Việc lựa chọn cầu thủ không phải là ý kiến cá nhân của tôi mà đến từ nhiều thành viên trong ban huấn luyện. Chúng tôi đều phân vân khi lựa chọn. Khi xây dựng đội hình thì chúng tôi muốn hướng đến thắng lợi. Cầu thủ nào vào sân cũng nỗ lực, không chỉ Công Phượng mà toàn bộ thành viên đều cố gắng”.

Và cuối cùng ông cũng gửi lời động viên chân thành nhất đến những cậu học trò của mình: Cầu thủ đã cố gắng nhưng không khí sau trận là trầm lắng. Có lẽ các cầu thủ cũng bất mãn với trọng tài. Tôi đã động viên họ rằng không ai vào trận muốn thua cả, chúng ta còn nhiều trận đấu phía trước gặp Saudi Arabia và Nhật Bản”

Nguồn: https://saostar.vn/the-thao/sau-tran-thua-oman-ong-park-am-uc-gui-den-trong-tai-dung-mot-cau-noi-202110130218595493.html

HLV Park Hang Seo ấm ức lên tiếng sau trận thua trước Oman
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *