Categories Góc Chia SẻTin Mới Mỗi NgàyTin Tức

Màn lột xác của diễn viên Thanh Sơn trong “11 tháng 5 ngày”

Thanh Sơn là một nam diễn viên đang được rất nhiều khán giả yêu mến qua những bộ phim trong khung giờ vàng . Hơn 10 năm làm nghệ thuật, anh được đánh giá là một trong những “nam thần” màn ảnh khi liên tục xuất hiện trong những bộ phim rất ăn khách.

Sự thay đổi cách tạo hình nhân vật qua các bộ phim của Thanh Sơn

Những bộ phim đình đám có sự góp mặt của Thanh Sơn: Cả một đời ân oán, Chạm tay vào nỗi nhớ, Lựa chọn cuối cùng… và gần đây nhất là bộ phim “11 Tháng 5 Ngày” đang làm mưa làm gió trên thị trường phim Việt. Bên cạnh tài năng diễn xuất, khán giả còn nhớ đến Thanh Sơn bởi một ngoại hình điển trai, thu hút với một gương mặt có thể nói “hack tuổi” đỉnh cao mặc dù đã sang tuổi 30.

Hình tượng nam sinh ngây ngô khi còn là một cậu sinh viên

Từ một nam sinh ngây ngô trên giảng đường Đại học. Với năng kiểu diễn xuất từ nhỏ, anh đã quyết tâm thi vào trường Đại học Sân khấu- Điện ảnh và xuất sắc dành được vị trí thủ khoa. Với lợi thế về ngoại hình cùng tài năng diễn xuất, ngay trên ghế nhà trường anh đã có nhiều vai diễn và đạt được 1 số thành tích nổi bật.

Trong suốt khoảng thời gian hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật của mình, qua từng gia đoạn từng vai diễn thì Thanh Sơn đã có rất nhiều sự thay đổi về ngoại hình để có thể làm mới bản thân cũng như hợp với nhiều thể loai vai diễn khác nhau.

Mặc dù được đánh giá rất cao về vẻ bề ngoài nhưng 4 năm trước đây Thanh Sơn đã quyết định phẫu thuật nâng mũi để gương mặt trở nên hài hòa, cân đối và nam tính hơn. Anh chia sẻ thêm: “Tôi từng nghe phong thanh nhiều đạo diễn VFC nói rằng Thanh Sơn gắn liền với vai diễn chân chất, nhà quê, ngây ngô, hiền lành. Khi nghe như vậy, tôi muốn bản thân có sự thay đổi để vào những vai cá tính hơn, và đa dạng hơn trong việc diễn xuất chính vì thế tôi đã quyết định nâng mũi”.

Màn lột xác trong vai diễn Đăng phim 11 Tháng 5 Ngày

Mới đây anh đã có màn lột xác hoàn toàn khi tham gia bộ phim “11 Tháng 5 Ngày”. Hình tượng trong phim là một chàng trai mạnh mẽ, rắn rỏi, chững chạc và rất nam tính. Đây đang là vai diễn làm nên tên tuổi của Thanh Sơn và việc thay đổi ngoại hình đã giúp anh đến gần hơn với khán giả và gây ấn tượng trong lòng người hâm mộ.

Nguồn: https://www.yan.vn/hanh-trinh-thay-doi-dien-mao-cua-thanh-son-dang-11-thang-5-ngay-279399.html

Màn lột xác của diễn viên Thanh Sơn trong “11 tháng 5 ngày”
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *