Categories Tin Mới Mỗi NgàyTin Tức

Dùng quả đạn làm kiềng để nấu bếp nổ khiến 9 người bị thương

Dùng quả đạn làm kiềng để nấu bếp sau tiệc thôi nôi cháu, bất ngờ quả đạn phát nổ làm 9 người bị thương, trong đó có 5 người bị thương nghiêm trọng đang điều trị tại bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum.

Sáng 9-11, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum tiếp nhận 9 người bị thương do nổ đạn pháo.

Được biết sáng ngày 8/11, nhà ông A Đang(làng Đăk Nớ, xã Đăk Nhoong, huyện Đăk Glei) sử dụng quả đạn pháo để kê làm kiềng bếp nấu ăn, tổ chức tiệc thôi nôi cho cháu, bất ngờ quả đạn phát nổ làm 9 người bị thương trong đó có 2 trẻ em.

Quả đạn phát nổ làm 9 người bị thương1

Quả đạn phát nổ làm 9 người bị thương

Hiện tại đang có 5 bệnh nhân bị thương nghiêm trọng được bệnh viện điều trị, trong đó có 3 người vừa được phẫu thuật vào tối 8/11. Những người còn lại bị thương nhẹ được điều trị tại Khoa ngoại chấn  thương của bệnh viện

Dùng đầu đạn làm kiềng bếp nấu ăn1

Dùng đầu đạn làm kiềng bếp nấu ăn

Ông Hoàng Trung Thông, Chủ tịch UBND huyện Đăk Glei, cho biết quả đạn nổ là loại đạn pháo 105mm sót lại sau chiến tranh. UBND huyện Đăk Glei đã tích cực hỗ trợ các gia đình vận chuyển người bị thương ra Trung tâm y tế huyện cấp cứu.

Mong rằng 9 người bị thương sớm hồi phục lại sức khỏe và trở về với gia đình. Đây cũng là hồi chuông cảnh báo cho mọi người nên cẩn thận hơn khi sử dụng vỏ bom, đạn, pháo trong đời sống hàng ngày.

Nguồn: nld.com.vn

 

Dùng quả đạn làm kiềng để nấu bếp nổ khiến 9 người bị thương
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *