Categories Eva ĐẹpGóc Chia SẻSức KhỏeTin Mới Mỗi NgàyTin Tức

“Thánh chửi” Trang Trần bị phạt 7.5 triệu đồng vì hành vi chửi tục trên mạng xã hội

Sở Thông tin- truyền thông TP HCM cho biết sẽ áp dụng mức phạt hành chính là 7.5 triệu đồng đối với cựu người mẫu Trang Trần. Với lý do có những phát ngôn thô tục, phản cảm trên mạng xã hội.

Cụ thể, ông Nguyễn Đức Thọ- chánh thanh tra Sở thông tin- truyền thông TP HCM đã kí văn bản xử phạt hành chính đối với cựu người mẫu Trang Trần vì đã có những phát ngôn thiếu tính chuẩn mực trên mạng xã hội.

“Thánh chửi” Trang Trần bị xử phạt hành chính vì những phát ngôn phản cảm

Căn cứ theo điểm b, khoản 1, điều 101 nghị định 15/2020/NĐ- CP để đưa ra mức xử phạt thích đáng đối với hành vi này.

Trước đó, vào tối ngày 27/10 trên trang cá nhân của mình Trang Trần đã thông báo về việc bị xử phạt 7.5 triệu đồng vì những phát ngôn phản cảm trên sóng livestream. Và hứa sẽ không nói tục, chửi bậy trên mạng nữa. Cô chia sẻ thêm: “Đáng lẽ tôi phải bị phạt từ lâu rồi để đỡ chửi bậy. Có gì đâu mà phải cay…”

Cô cũng bày tỏ mong muốn rằng hy vọng từ nay mọi người không còn biết đến mình bằng cái mác nghệ sĩ nữa bởi công việc hiện tại của cô đã chuyển hẳn sang kinh doanh.

“Từ giờ trở đi tôi cấm các bà gọi tôi là nghệ sĩ. Tôi bán bún, kinh doanh tự do. Tôi đã gỡ hết chiếc áo quá lớn với tôi. Bây giờ ai vào chửi tôi, tôi không dám chửi lại đâu. Cứ chửi là mất 7,5 triệu nên đừng bảo hèn.”

Nguồn: https://tuoitre.vn/thanh-chui-trang-tran-bi-phat-7-5-trieu-dong-hua-dung-noi-tuc-tren-mang-xa-hoi-20211028101833249.htm

“Thánh chửi” Trang Trần bị phạt 7.5 triệu đồng vì hành vi chửi tục trên mạng xã hội
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *