Categories Góc Tâm Linh

Những điều Kiêng Kị trong nhà bếp Tuyệt Đối không được bỏ qua

Phòng bếp được coi như trái tim của một căn nhà đây là nơi gia đình tụ họp mỗi ngày và là nơi chăm sóc dinh dưỡng cho cả gia đình. Dưới đây là những điều kiêng kị trong nhà bếp và những điều bạn nên tránh để phong thủy nhà bếp không ảnh hưởng tới tài lộc cũng như sức khỏe của gia đình bạn.

Những điều Kiêng Kị trong nhà bếp Tuyệt Đối không được bỏ qua

1. Cửa Phòng Bếp Không nên đối diện cửa chính

Không nên đặt cửa phòng bếp đối diện với cửa chính, theo Phong Thủy các chuyên gia phân tích nếu như cửa nhà bếp mà đặt đối diện với cửa chính của ngôi nhà sẽ có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của người nội trợ trong gia đình, và cũng sẽ làm cho tài vận của gia đình không phất lên được chính vì thế khi đặt của nhà bếp các bạn cần chú ý điều này.

2. Không nên làm cửa phòng bếp đối diện với phòng ngủ

Theo các chuyên gia nếu bạn đặt cửa phòng bếp đối diện với phòng ngủ sẽ làm cho người trong gia đình dễ nổi nóng, cáu gắt, và đặc biệt sẽ ảnh hưởng và dễ mắc phải các bệnh liên quan tới tim mạch. Các chuyên gia khuyên bạn Không nên đặt như thế.

3. Cửa phòng bếp đối diện với cửa phòng vệ sinh

4. Phòng bếp chung với cửa phòng vệ sinh

5. nền nhà phòng bếp cao hơn các khu vực khác trong nhà

6. Sử dụng ban công để làm bếp

7. Bếp đặt cạnh tủ lạnh hoặc bồn rửa là điều không nên

8. Xà nhà nằm ngay trên bếp nấu

9. Bếp nấu đặt gần cửa sổ

10. Bếp không có điểm tựa

Các bạn nên biết rằng Ngôi nhà và cuộc sống của bạn liên hệ mật thiết với nhau vì đây là nơi bạn sinh sống mỗi ngày, phong thủy nhà đẹp và hợp phong thủy thì sẽ giúp gia chủ khỏe mạnh làm an phát tài phát lộc còn không thì sẽ ngược lại. Chính vì thế các bạn Nhất định phải tránh những cấm kị trong nhà bếp tuyệt đối không được làm trái, nếu hiện tại bếp nhà bạn đang gặp phải những điều này mà làm gia đình không ổn định thì bạn nên điều chỉnh, hóa giải để phong thủy phù hợp và giúp bạn thay đổi những gì đang mong muốn nhé.

Những điều Kiêng Kị trong nhà bếp Tuyệt Đối không được bỏ qua
4 (80%) 2 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *