Categories Góc Chia SẻTin Mới Mỗi NgàyTin Tức

Người hâm mộ tiếc nuối trước sự tan vỡ của cặp đôi MCK và TLINH

Mới đây trên story của mình MCK đã chính tức lên tiếng xác nhận anh và Tlinh đã chia tay. Thông tin này đang khiến rất nhiều người bất ngờ và tiếc nuối.

MCK và Tlinh đang là một trong những cặp đôi hot trong làng Rap Việt

MCK và Tlinh đang là cặp đôi được đông đảo khán giả yêu mến bới sự cá tính, dễ thương trong tình yêu. Ngoài ra, cặp đôi còn có sự kết hợp rất ăn ý trong âm nhạc. Trong suốt thời gian yêu nhau, cặp đôi đã cùng nhau góp giọng trong rất nhiều ca khúc gây sốt cộng đồng mạng: Xích thêm chút, Tay to, Đìu anh luôn giữ kín trong tym…\

MCK đã đăng tải dòng story chính thức xác nhận chia tay Tlinh

Tuy nhiên, mới đây chưa rõ nguyên nhân là gì mà cặp đôi đã chính thức đường ai nấy đ và MCK đã up strory chính thức khẳng định điều đó. Cụ thể, MCK đã trả lời câu hỏi của một khán giả: “Anh với chị Tlinh chia tay chưa ạ, do em thấy mọi người nói quá” và MCK đã đáp trả lại: “Chia tay mất tui rồi. Nhưng mà thế là đẹp rùi, kết thúc nhẹ nhàng”.

Dù chia tay nhưng cả hai vẫn không xóa ảnh nhau và vẫn coi nhau là bạn bè

Dù đã chia tay nhưng cả hai đều không xóa ảnh nhau và vẫn làm bạn của nhau, lý do được tiết lộ “Vì bọn tớ là người nhớn”. Và cả hai đều mong muốn khán giả đều ủng hộ quyết định này, đây là một kết thúc đẹp cho một chuyện tình tuyệt vời. Hy vọng trong các sản phẩm tiếp theo của mình vẫn luôn có sự đón nhận và yêu mến từ khán giả.

Nguồn: https://kenh14.vn/hot-mck-len-tieng-xac-nhan-da-chia-tay-tlinh-20211013154650829.chn

Người hâm mộ tiếc nuối trước sự tan vỡ của cặp đôi MCK và TLINH
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *