Categories Góc Chia SẻTin Mới Mỗi NgàyTin Tức

Hot: Rap Việt mùa 2 chính thức lên sóng và MC cầm trịch tiếp tục là Trấn Thành

Sau thành công vang dội ở mùa đầu tiên, chương trình Rap Việt mùa 2 chính thức được tiếp nối lên sóng trên kênh Vie Chanel- HTV2 vào lúc 20h thứ bảy hàng tuần từ ngày 16/10. Và MC chính thức của chương trình không ai khác ngoài Trấn Thành.

Rap Việt mùa 2 chính thức ấn định ngày lên sóng

Sau hàng loạt hình ảnh hậu trường được đăng tải trên kênh Youtube, khi mùa thứ 2 đã tuyển sinh xong thì các rap fan cũng như các khán giả yêu mến chương trình đều rất hào hứng, mong chờ đến ngày phát sóng. Chương trình với sự đầu tư kĩ càng và hoành tráng hứa hẹn sẽ mang đến sức nóng cũng như nhiều sự bất ngờ trong mùa 2 này.

Những thí sinh xuất sắc vươt qua được vòng loại đầu tiên sẽ cùng tranh tài qua 4 vòng thi: chinh phục, đối đầu, bứt phá, chung kết để giành ngôi vị cao nhất.

Dàn HLV và giám khảo Rap Việt mùa 2

Năm nay, dàn HLV bao gồm: Karik, Wowy, Binz và một HLV mới thay thế Suboi là LK và 2 vị giám khảo quen thuộc là Rymastic, JustaTee. Mùa 2 thì cả 4 HLV đều có thêm một quyền năng mới đó là nếu HLV cảm thấy thích một thí sinh nào đó nhưng giám khảo lại chọn thí sinh đó vào đội của HLV khác thì sẽ có quyền sử dụng nón vàng để giành thí sinh cho đội mình. Nếu chỉ có 1 HLV ném nón vàng thì thí sinh thuộc về đội HLV đó, còn nếu có từ 2 HLV trở lên sử dụng quyền này thì thí sinh sẽ là người quyết định về với đội HLV nào. Và nếu sử dụng thành công thì nón vàng sẽ mất hiệu lực. Và sau khi vòng chinh phục kết thúc, các HLV sẽ tạo đội hình hoàn chỉnh của mình để bước vào vòng tiếp theo.

Nguồn: https://thanhnien.vn/rap-viet-mua-2-chinh-thuc-len-song-tiep-tuc-do-tran-thanh-cam-trich-post1389661.html

Hot: Rap Việt mùa 2 chính thức lên sóng và MC cầm trịch tiếp tục là Trấn Thành
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *