Categories Báo 24h.com.vnTin Giải TríTin Tức

Ngân 98 “hết thuốc chữa” khoe thân phản cảm bất chấp bị dư luận ném đá

Lương Bằng Quang bênh vực bạn gái nhưng cư dân mạng tranh cãi

Cái tên Ngân 98 luôn biết cách làm gây bão dư luận. Ngân 98 khoe thân cũng là chuyện thường như cơm bữa nhưng mới đây, cái cách bảo vệ người yêu của nhạc sĩ Lương Bằng Quang khiến công chúng thấy “lạ”.

Lương Bằng Quang từng là một nhạc sĩ được tán dương của cả giới chuyên môn lẫn công chúng yêu nhạc Việt Nam, nhưng càng ngày, Lương Bằng Quang càng khiến cư dân mạng thấy mệt mỏi vì sự lố lăng của bản thân. Đặc biệt từ khi có mối quan hệ yêu đương với hotgirl Bình Định Ngân 98.

Với màn khoe thân của Ngân 98 cách đây ít giờ, trong khi cư dân mạng lên tiếng phản đối thì Lương Bằng Quang vẫn thản nhiên thách thức “đẹp mà”. Điều đáng phê phán hơn là thái độ tiếp nhận sự góp ý của công chúng với những trò lố của cặp đôi này. Dường như cả hai đang rất xem thường những góp ý của cư dân mạng, dù ít nhất Lương Bằng Quang cũng là một người làm nghệ thuật và cả làm công việc giảng dạy cho người khác.

Công chúng không lạ với những màn khoe thân táo bạo của hotgirl tự nhận “thánh nữ vinahouse” này

Dù bị cấm diễn vì ăn mặc quá táo bạo nhưng với Ngân 98, điều đó chẳng có ý nghĩa gì. Nhìn những bộ trang phục thiếu vải của Ngân 98 công khai với công chúng, không ít người chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm.

Tự nhận là “thánh nữ vinahouse” vì đang làm công việc DJ, Ngân 98 đã công khai “nhận lại show diễn” sau lệnh cấm diễn 4 tháng. Từng dính ồn ào  “dương tính với chất ma tuý”,  Ngân 98 khẳng định: “Ngân khẳng định Ngân hoàn toàn không sử dụng chất ma túy vào thời điểm đó. Ngân đang tiếp tục chứng minh vụ việc, mong các bạn nếu quan tâm xin theo dõi tiếp. Nhưng với sự việc ô màu này, lại thu hút các bầu sô quán bar mời Ngân đến biểu diễn hơn“.  Cô nói thêm: “Ngân đặt mục tiêu là phải trở thành một trong những DJ vừa chơi nhạc vừa hát độc đáo nhất của đất Sài Gòn“.

Cô gái thường chọn trang phục gây nhức mắt

Cô thường xuyên khoe thân phản cảm trên trang cá nhân

Khán giả chỉ còn biết lắc đầu

Khán giả chỉ còn biết lắc đầu

“Đây là phản ứng khi đọc comment bất lịch sự nè, hì hì mấy bạn ghi bậy chắc thích lắm nè”, Lương Bằng Quang đáp trả dư luận

Nguồn: Theo báo 24h.com.vn 

Ngân 98 “hết thuốc chữa” khoe thân phản cảm bất chấp bị dư luận ném đá
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *