Categories Báo Dantri.com.vnTin Tức

Ông bố bị đâm chết tức tưởi sau tiếng hô “bắt cóc trẻ con”: Nghi can khai gì?

Sau khi đâm gục ông bố đang nô đùa với con ngoài đường, tại cơ quan công an Điền khai nhận do có sẵn hơi men trong người nên khi nghe có người hô “bắt cóc trẻ con” đã chạy đến can thiệp và đâm gục người cha ngay tại chỗ.

Vào khoảng 17h10′ chiều ngày 21/2, người cha là anh Bảo đưa con đến công viên trị trấn Hậu Nghĩa (huyện Đức Hòa) chơi,. trong quá trình đang nô đùa với con thì bị một người phụ nữ bán vé số khoảng 50 tuổi hô “bắt cóc trẻ em”.

Lúc này Điền đang đứng gần đó nên đã chạy vào can thiệp, mặc dù anh Bảo đã giải thích là đưa con đi dạo nhưng do đang có hơi men trong người nên Điền không tin và chạy vào quán gần đó lấy dao đâm vào tim anh Bảo khiến ông bố gục ngay tại chỗ. Mặc dù được người dân đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên nạn nhân đã tử vong khi trên đường đến bệnh viện. Điền bị bắt ngay sau khi gây án.

Ông bố bị đâm gục khi dắt con đi dạo

Ngày 22/2, theo nguồn tin của PV VTC News từ Công an huyện Đức Hòa cho biết, đơn vị này vừa bàn giao Nguyễn Ngọc Hải Điền (26 tuổi, ngụ thị trấn Hậu Nghĩa, huyện Đức Hòa) cho Công an tỉnh Long An để điều tra về hành vi “Giết người”.

Tại cơ quan công an, Điền khai nhận trước đó đã cùng một nhóm bạn đi nhậu tại khu vực gần công viên ở thị trấn Hậu Nghĩa, do có hơi men trong người nên khi có người hô “bắt cóc trẻ em” đã không kiểm soát được hành vi và gây ra vụ án mạng.

Nguồn: Theo Báo Dantri.com.vn

Ông bố bị đâm chết tức tưởi sau tiếng hô “bắt cóc trẻ con”: Nghi can khai gì?
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *