Categories Eva ĐẹpGóc Chia SẻTin Mới Mỗi NgàyTin Tức

Động thái mới của Tóc Tiên trên Instagram sau khi lên tiếng về ồn ào của Hồ Văn Cường

Giữa những lùm xùm về cát- xê của Hồ Văn Cường thì gần đây nữ ca sĩ Tóc Tiên đã chính thức lên tiếng và để lại ý kiến cá nhân của mình đã thu hút được rất nhiều sự chú ý.

Cụ thể trên trang Facebook cô đã đưa ra ý kiến cá nhân của mình: “Em chỉ không hiểu nổi sao người lớn lại hùa nhau ăn hiếp thằng bé“. Ngay sau đó, dòng trạng thái này của cô đã nhận rất nhiều các ý kiến trái chiều và chỉ ít giờ sau giọng ca Ngày mai đã ngay lập tức khóa trang cá nhân.

Dòng bình luận của Tóc Tiên gây nhiều sự chú ý

Vào buổi tối cùng ngày, trên trang Instagram cá nhân bà xã Hoàng Touliver cũng đã có những động thái đầu tiên. Cô đã đăng tải hàng loạt khoảnh khắc vui vẻ, thư thái khi xem phim tại gia. Cô còn hài hước so sánh mình giống nữ chính trong phim và chia sẻ thêm: “Vừa đi vừa nói chuyện với cây và con đường. Tôi còn làm nàng tiên cá trên bãi cát đúng 12h đêm“. Có thể nói, sau khi khóa Facebook thì cô vẫn đang tận hưởng cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc.

Những động thái trên Instagram của Tóc Tiên

Những động thái trên Instagram của Tóc Tiên

Sau những ý kiến trái chiều từ phía khán giả, phía bên Hồ Văn Cường đã chính thức lên tiếng về mọi chuyện và bày tỏ quan điểm hy vọng mọi lùm xùm liên quan đến số tiền cát- xê giữa mẹ nuôi Phi Nhung và anh sẽ nhanh chóng chấm dứt tại đây. Bên cạnh đó, Hồ Văn Cường cũng cho biết thêm: “Thời gian tới con sẽ tập trung vào việc học, con sẽ học hỏi và trao đổi nhiều hơn đam mê của con. Và điều con mong muốn ở bản thân con là sẽ phải tự lập và cố gắng nhiều hơn nên việc hợp tác giữa con và công ty của mẹ sẽ dừng lại. Hiện tại facebook cá nhân, fanpage và YouTube của con đều thuộc quyền sở hữu của công ty nên con xin được gửi trả lại. Con sẽ thông báo cho mọi người khi con có facebook và fanpage mới.”

Khoảnh khắc thân mật giữa Tóc Tiên và Hồ Văn Cường

Nguồn: https://kenh14.vn/sau-khi-khoa-facebook-vi-len-tieng-on-ao-cua-ho-van-cuong-toc-tien-co-dong-thai-moi-tren-instagram-20211011221624225.chn

Động thái mới của Tóc Tiên trên Instagram sau khi lên tiếng về ồn ào của Hồ Văn Cường
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *