Categories Báo Baomoi.comTin Mới Mỗi NgàyTin Tức

Cựu chiến binh 80 tuổi bị tài xế xe ôm đánh chảy máu đầu

Vào buổi sáng 12/11 trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một ông cụ khoảng 80 tuổi bị tài xế xe ôm đánh chảy máu, tại ngã tư Đội Cấn, Liễu Giai. Ngay sau khi đăng tải, sự việc đã nhận được nhiều sự quan tâm và phẫn nộ từ cộng đồng mạng.

Ông cụ 80 tuổi bị tài xế xe ôm đánh chảy máu đầu1

Ông cụ 80 tuổi bị tài xế xe ôm đánh chảy máu đầu

Theo câu chuyện được đăng tải trên facebook với nội dung: : “Sáng sớm ra mà bực quá, phải đỗ lại gọi công an. Ông cụ trong hình là cựu chiến binh 80 tuổi bị tai biến mới khỏi được gần năm nay. Có mỗi 1 anh con trai thì bị giết mất lâu rồi, giờ còn mỗi 2 ông bà già với nhau. Vừa mang xe ra đứng ở ngã tư để chạy xe ôm được 1 ngày thì đến ngày thứ 2 bị thằng kia ra đuổi đánh không cho đứng. Người ta già đáng tuổi bố mà gã máu lạnh cầm cái nỏ tự chế ra bắn rồi phang vào đầu ông già chảy bao nhiêu máu.

Đây là em không dám chụp kĩ chứ bên ngoài nhìn cụ thương lắm đầu với trán máu chảy ướt hết mặt bên kia, 2 tay cũng trầy hết ra chảy bao máu vì bị nó đánh ngã ra đất xong xông vào đạp lên người. May bao nhiêu người đi đường cẩn không nó đánh chết ông già mất”.

Tài xế xe ôm được cho là có hành vi đánh ông cụ1

Tài xế xe ôm được cho là có hành vi đánh ông cụ

Sau khi hình ảnh được đăng tải, đã nhận được rất nhiều sự bất bình và phẫn nộ từ cộng đồng mạng Nhiều người mong muốn cơ quan chức năng sớm vào cuộc điều tra người đàn ông hành hung cụ ông 80 tuổi.

Ngay sau khi nhận được thông tin, chỉ huy Công an phường Cống Vị cho biết hiện cụ ông 80 tuổi đã được đưa vào bệnh viện cấp cứu và người nhà của người đàn ông xe ôm này cũng đã có mặt để chăm sóc cụ.

Cơ quan công an đã vào cuộc điều tra người đàn ông lái xe ôm đánh cụ ông 80 tuổi nhập viện trên địa bàn phường Cống Vị, quận Ba Đình, Hà Nội.

Nơi xảy ra sự việc tài xế xe ôm đánh ông cụ 80 tuổi1

Nơi xảy ra sự việc tài xế xe ôm đánh ông cụ 80 tuổi

Theo xác định ban đầu, cụ ông bị tài xế xe ôm dùng súng cao su bắn vào mặt, bụng. Sau đó, người đàn ông còn lao vào đấm đá khi cụ đã bị ngã xuống. Qua xác định vụ ông bị hành hung là Dương Đức Lâm (80 tuổi, trú tại phường Liễu Giai). Hiện cụ Lâm đang được chăm sóc tại bênh viện 354. Theo người thân cụ Lâm bị rạn xương sườn và bị đa chấn thương trên người. Cụ Lâm từng tham gia kháng chiến chống Mỹ và là cựu chiến binh.

Ngày 12/11, lãnh đạo Công an phường Cống Vị, quận Ba Đình (Hà Nội) cho biết, hiện đơn vị đang phối hợp với các cơ quan chức năng vào cuộc điều tra làm rõ người đàn ông lái xe ôm đánh cụ ông 80 tuổi trên địa bàn.

Mong rằng cơ quan Công an điều tra sớm làm rõ sự việc tài xế xe ôm đánh cụ ông 80 tuổi, để trả lại sự công bằng cho cụ Lâm.

Nguồn: baomoi.com

 

Cựu chiến binh 80 tuổi bị tài xế xe ôm đánh chảy máu đầu
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *