Categories Báo zing.vnTin Mới Mỗi NgàyTin Tức

Đi siêu âm thai nhi 24 tuần tuổi, người mẹ hết hồn khi thấy hình ảnh của con

Dù khá sốc khi thấy con mở to mắt, nở nụ cười bí hiểm nhìn về phía mình nhưng bà mẹ trẻ cũng cảm thấy yên tâm khi bác sĩ thông báo bé khỏe mạnh, phát triển bình thường.

Mới đây, người mẹ trẻ Iyanna Carrington, tới từ Richmond, bang Virginia, Mỹ đã đã cảm thấy rất sốc khi nhìn thấy hình ảnh con gái trong lần siêu âm thai nhi 24 tuần tuổi.

Người mẹ này cho biết, trong lần siêu âm này cô sẽ biết được giới tính của thai nhi. Lúc đầu hình ảnh siêu âm mặt đứa bé bình thường, y tá cho biết đây là một bé gái. Nhưng khi chiếu lại hình ảnh mặt đứa bé một lần nữa thì có cảnh tượng như này, con gái cứ nhìn chằm chằm vào phía mẹ.

Quá sốc và bất ngờ, người mẹ đã thốt lên “nhìn đứa bé như một bóng ma” ngay giữa phòng và bác sĩ đã đáp lại rất thản nhiên “‘Ừ, chuyện này cũng bình thường thôi mà’“.

Người mẹ sốc khi thấy hình ảnh con gái đang nhìn chằm chằm vào mình

Iyanna cũng không quên chia sẻ câu chuyện thú vị của mình lên trang Facebook cá nhân, đa số đều công nhận rằng đứa bé dù chưa ra đời nhưng đã làm mọi người không khỏi ngạc nhiên bởi biểu cảm kỳ lạ kì của mình, bên cạnh đó cũng có nhiều người bày tỏ không tin đó là sự thật.

Nhưng dù khuôn mặt con qua tấm hình siêu âm có kỳ lạ như thế nào đi nữa thì cả Iyanna và chồng của cô đều tin cô bé thực sự rất xinh đẹp. Iyanna nói: “Hầu hết những đứa trẻ ở trong bụng mẹ đều che mặt khi có camera. Nhưng con bé nhà tôi lại nhìn thẳng về phía tôi thế đấy, điều đó khiến tôi hơi sợ vì lúc đó phòng rất tối. Tôi không biết sao con bé lại nhìn tôi như vậy”.

Một bức ảnh khác của bé con 24 tuần tuổi của nhà Iyanna Carrington

Iyanna cũng cho biết, sau khi cô chia sẻ câu chuyện và bức ảnh lên mạng xã hội, nhiều người nghĩ đây là giả nhưng cô đã phản bác lại điều đó: “Đứa bé của tôi ở ngay đó mà. Bố nó cũng đứng đó. Anh ấy đã sốc khi biết đây là con gái bởi vì nhà tôi đã có hai cậu nhóc rồi, lúc đầu chồng tôi cứ nghĩ đây sẽ tiếp tục là con trai. Nhìn thấy ảnh siêu âm, chúng tôi đã cười rất vui. Bạn có thể thấy chiếc mũi nhỏ của bé ở một ảnh khác. Con bé thực sự rất xinh mà”.

Nguồn: Theo báo Zing.vn 

Đi siêu âm thai nhi 24 tuần tuổi, người mẹ hết hồn khi thấy hình ảnh của con
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *