Categories Báo Dantri.com.vnTin Tức

Bản án 200 nghìn đồng cho kẻ sàm sỡ nữ sinh trong thang máy Khiến các Eva lo ngại

Liên quan đến vụ nữ sinh bị sàm sỡ trong thang máy, công an cho rằng hình vi của kẻ sàm sỡ Đỗ Mạnh Hùng chưa đủ để cấu thành tội phạm nên chỉ phạt hành chính  với số tiền là 200 nghìn đồng.

Trước đó khoảng 22h ngày đêm ngày 4/3, chị P.H.V (20 tuổi, là sinh viên của một trường đại học trên địa bàn Hà Nội) vào thang máy của tòa chung cư Golden Palm để lên nhà.

Thời điểm đó, trong thang máy có 4 người, sau đó có 2 người rời khỏi thang máy thì chỉ còn chị V cùng 1 người đàn ông khoảng hơn 40 tuổi. Người đàn ông này bất ngờ xin số điện thoại của chị V để làm quen nhưng chị V không đồng ý. Khi đến tầng căn hộ nơi chị đang sống thì người đàn ông lạ mặt này bất chợt chặn cửa đồng thời có những hành vi sàm sỡ chị V.

Hình ảnh chị V bị xàm sỡ trong thang máy được camera ghi lại

Đối tượng gây ra vụ xàm sỡ trong thang máy được xác định là Đỗ Mạnh Hùng.

Chiều ngày nay 18/3, theo công an quận Thanh Xuân, sau khi trao đổi và thống nhất với Viện Kiểm sát Nhân dân quận Thanh Xuân và căn cứ vào Điểm a, Khoản 1, Điều 5, Nghị định 167/2013/NĐ-CP đơn vị này xác định hành vi của Đỗ Mạnh Hùng không cấu thành tội phạm nên phạt hành chính với số tiền là 200 nghìn đồng.

Hình ảnh kẻ xàm sỡ Đỗ Mạnh Hùng tại cơ quan công an

Trước đó, vào chiều ngày 8.3, Đỗ Mạnh Hùng đã đến Công an quận Thanh Xuân làm việc. Làm việc với cơ quan công an, bước đầu, người này này đã thừa nhận hành vi sàm sỡ nữ sinh trên, mong muốn gặp mặt trực tiếp bị hại để xin lỗi.

Theo lịch hẹn, sáng 16/3, gia đình chị V. đã có mặt tại trụ sở Công an quận Thanh Xuân để tham dự buổi xin lỗi. Quá giờ hẹn, đối tượng H. vẫn không xuất hiện. Cán bộ Đội điều tra tổng hợp – Công an quận Thanh Xuân gọi điện thoại cho H. nhưng anh ta cũng không nghe máy.

“Sau thời gian chờ đợi khá lâu, gia đình tôi ra về và thông báo với cán bộ điều tra là sẽ không cần lời xin lỗi của anh ta nữa. Mọi sai phạm của anh ta tùy cơ quan công an xử lý theo quy định.” – chị V. bức xúc.

Cho đến thời điểm hiện tại chị V cho biết mình vẫn chưa nhận được lời xin lỗi từ đối tượng Đỗ Mạnh Hùng, đồng thời gia đình chưa nhận được thông báo xử phạt từ cơ quan công an.

Nguồn: Theo báo Dantri.com.vn

Bản án 200 nghìn đồng cho kẻ sàm sỡ nữ sinh trong thang máy Khiến các Eva lo ngại
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *