Categories Báo kenh14.vnTin Giải Trí

Khá bảnh là ai? – Vì sao giới trẻ lại THẦN TƯỢNG Khá bảnh đến vậy?

Khá Bảnh là một trong những hiện tượng mạng xã hội “hot” nhất hiện nay nổi lên nhờ tai tiếng và là thần tượng của một bộ phận không nhỏ giới trẻ hiện nay. Cùng evatoday tìm hiểu về tiểu sử xem Khá Bảnh là ai và lý do vì sao Khá Bảnh lại được giới trẻ thần tượng đến như vậy trong nội dung bài viết nhé.

1. Khá Bảnh là ai – Tiểu sử ít ai biết về Khá Bảnh

Tiểu sử của Khá Bảnh – Đại ca giang hồ

Mặc dù là nhân vật khá đình đám trên mạng xã hội nhưng những thông tin về đời tư cá nhân của Khá Bảnh lại không nhiều, chủ yếu là được anh chia sẻ qua các livestream nên nhiều người thường thắc mắc không biết giang hồ Khá Bảnh là ai mà lại có sức ảnh hưởng lớn đến giới trẻ như vậy.

Khá Bảnh tên thật là gì? Khá Bảnh tên thật là Ngô Bá Khá, biệt danh là Khá Bảnh. Anh sinh ngày 27/1/1993 tại Từ Sơn – Bắc Ninh trong một gia đình có 4 chị em, Khá Bảnh là con trai duy nhất.

Trên các livestream anh chia sẻ mình cao 1m70 và nặng 61kg và là một người có tính cách nghịch ngợm từ khi còn bé nên thường hay gây sự, đánh nhau với bạn bè và đây cũng chính là lý do Khá Bảnh bị đuổi học khi đang học lớp 7.

Bản tính nghịch ngợm, ham chơi và thích gây gổ đánh nhau đã khiến Khá Bảnh quyết không đi học nữa dù đã được gia đình xin cho đi học lại và bắt đầu cuộc sống bụi đời từ đây.

Khá Bảnh chia sẻ mình biết yêu từ rất sớm, năm lớp 6 đã yêu say đắm cô bạn cùng lớp. Năm 14 tuổi đã có cơ hội đi khắp đất nước Việt Nam, đặt chân đến nhiều vùng đất khác nhau và đặc biệt là đã từng xung phong đi nhập ngũ nhưng không được chấp nhận.

Trên các livestream Khá Bảnh thường xuyên chia sẻ mình là một người rất ga lăng, thẳng tính và luôn sống vì bạn bè nên được rất nhiều anh em, bạn bè quý mến, trong đó có cả các đại ca giang hồ ngay từ khi còn ở trong trại giáo dưỡng.

Đầu năm 2011 Khá Bảnh bị đưa vào trại giáo dưỡng về tội gây rối trật tự, đánh người và cố ý gây thương tích khi mới 17 tuổi. Cải tạo tại trại giáo dưỡng được 2 năm, Khá Bảnh được trả tự do sớm hơn 3 tháng.

Chia sẻ trên các livestream nói về đời tư cá nhân, Khá Bảnh cho biết trong lich sử hơn 40 năm thành lập trại chưa có một ai dám đứng lên làm thủ lĩnh và lãnh đạo hơn 1000 học viên như anh.

Ngoài lần vào trại giáo dưỡng thì Khá Bảnh cũng đi tù thêm nhiều lần nữa cũng chỉ vì nguyên nhân hành hung, đánh người gây thương tích và mất trật tự xã hội từ công việc đòi nợ thuê nhưng thời gian không nhiều.

Sau khi ra tù Khá Bảnh bắt đầu xây dựng “đế chế” của riêng mình, sự kiện đánh dấu bước ngoặt khiến Khá Bảnh thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng đó là sự kiện ra tù ngày 24/9/2017, Khá Bảnh được đông đảo anh em giang hồ đến đón.

Khá Bảnh được đông đảo anh em đến đón khi ra tù

Khá Bảnh làm nghề gì? Trước khi nổi tiếng Khá Bảnh làm nghề đồi nợ thuê cho các anh em giang hồ nhưng sau khi nổi tiếng anh chuyển sang làm youtuber.

2. Vì sao giới trẻ lại thần tượng Khá Bảnh đến vậy?

Hiếm khi nào lại xuất hiện một nhân vật khiến giới trẻ, đặc biệt là học sinh, sinh viên mê mệt, coi là thần tượng nhưng lại bị cộng đồng mạng chỉ trích dữ dội đến vậy như thời gian gần đây. Cái tên Khá Bảnh xuất hiện ở khắp mọi nơi trên mạng xã hội hay trên các mặt báo khiến phụ huynh và giáo viên lo lắng.

Khá Bảnh nổi tiếng vì tính cách nổi loạn, dám làm dám chịu, các mối quan hệ với anh em giang hồ, những chiến tích tù tội dày đặc hay những livestream chia sẻ những điều thú vị về bản thân, những phát ngôn gây sốc, những clip nhảy múa, bay lắc trong bar và đặc biệt là điệu nhảy Vinahouse múa quạt đặc trưng mang thương hiệu Khá Bảnh.

Đa phần các Fan của Khá bảnh đều ở lứa tuổi học sinh. Mới đây khi xuất hiện ngoài đường Khá Bảnh còn được các bạn trẻ ở lứa tuổi học sinh Tiểu học và Trung học săn đón, chạy theo xin chữ ký, chụp ảnh như thần tượng.

Khá bảnh được đông đảo các bạn học sinh chạy theo xin chữ ký và chụp hình như thần tượng

Hiện tại trang fanpage của Khá Bảnh có khoảng 200 nghìn lượt theo dõi và kênh youtube cá nhân có đến gần nửa triệu người đăng ký. Con số ấn tượng này cho thấy Khá Bảnh có ảnh hưởng không nhỏ trong cộng đồng mạng.

Lý giải vì sao Khá bảnh lại được các bạn trẻ thần tượng đến vậy, phóng viên của kenh14.vn đã có một cuộc phỏng vấn nhỏ với các em học sinh ở cấp Tiểu học và Trung học thì nhận được các câu trả lười như sau: “ Bởi anh ý múa quạt rất đẹp ạ”, “Anh ý nhảy đẹp”, “Bay lắc” hay “Anh Khá bảnh không phải là một người xấu”,…

Điều đáng nói là các em học sinh đều biết đến quá khứ bất hảo, những chiến tích tù tội của Khá Bảnh nhưng lại không quá để tâm và cho rằng Khá Bảnh đã thay đổi.

Liệu việc tung hô Khá Bảnh như ngôi sao này của giới trẻ là thần tượng hay chỉ mang tính giải trí? Thời gian sẽ cho chúng ta câu trả lời.

Trên đây là những giải đáp của Báo Phụ Nữ cho thắc mắc Khá Bảnh là ai? và vì sao Khá Bảnh lại được giới trẻ thần tượng tượng đến vậy của các bạn.

Nguồn: Theo Báo kenh14.vn 

Khá bảnh là ai? – Vì sao giới trẻ lại THẦN TƯỢNG Khá bảnh đến vậy?
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *