Categories Báo Baomoi.comTin Mới Mỗi NgàyTin Tức

Thẩm mỹ viện Việt Hàn – Nghi người đàn ông chết do hút mỡ bụng

Chiều ngày 27/12, vào khoảng 14h30 có một xe cấp cứu xuất hiện tại Thẩm mỹ viện Việt Hàn để đưa nạn nhân cấp cứu tại bệnh viện. Theo nguồn tin người đàn ông đã bị tử vong tại bệnh viện nghi do phẫu thuật hút mỡ bụng.

Thẩm mỹ viện Việt Hàn, nơi người đàn ông tử vong1

Thẩm mỹ viện Việt Hàn, nơi người đàn ông tử vong

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Việt Cường, Chánh thanh tra sở y tế Hà Nội cho biết, ông vừa nắm được sự việc và đã chỉ đạo cho các cơ quan chức năng nhanh chóng kiểm tra: “Được biết, TMV này không phải là phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ mà chỉ là cơ sở thẩm mỹ viện thông thường. Do đó không được phép thực hiện các dịch vụ xâm lấn hay phẫu thuật. Hiện tại công an Quận Cầu Giấy đã vào cuộc xác minh, thanh tra sở y tế sẽ phối hợp với các cơ quan ban ngành để làm rõ sự việc”, ông Cường xác nhận.

Ông chủ Thẩm mỹ viện Việt Hàn là ai?

Được biết, người đứng tên trong hồ sơ cấp đăng ký kinh doanh, chủ cơ sở Thẩm mỹ viện Việt Hàn là ông Nguyễn Tiến Thuận (sinh năm 1984), nghề nghiệp kinh doanh dịch vụ chăm sóc da, phun xăm thẩm mỹ, mua bán mỹ phẩm. Nơi ở hiện tại của ông chủ TMV Việt Hàn là phường Nguyễn Thái Học, thành phố Yên Bái.

Theo giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh, TMV Việt Hàn chỉ được cấp phép làm dịch vụ chăm sóc da (không dùng phẫu thuật, không gây chảy máu), phun, xăm thẩm mỹ (không dung phẫu thuật, không gây chảy máu), mua bán mỹ phẩm.

Xe cấp cứu đến đưa bệnh nhân đi, nhưng nghi bệnh nhân đã tử vong trước đó1

Xe cấp cứu đến đưa bệnh nhân đi, nhưng nghi bệnh nhân đã tử vong trước đó

Gần đây báo chí từng phản ánh rất nhiều về việc Thẩm mỹ viện Việt Hàn quảng cáo rầm rộ những dịch vụ trái quy định, không được phép tiêm giảm béo, nâng mũi, chỉnh cằm, nhấn mí, cắt mí, hạ gò má, độn cằm,… tại chỗ với những mức giá khác nhau. Qua nhiều lần thanh, kiểm tra của chính quyền địa phương, không hiểu sao TMV này không bị UBND Quận Cầu Giấy và UBND Phường Yên Hoà xử phạt về những sai phạm chuyên môn, mà chỉ bị xử phạt vi phạm hành chính liên quan đến vấn đề không lập sổ quản lý lao động, không xây dựng thang lương, bảng lương với tổng mức tiền phạt là 5.500.000 đồng.

Nguồn tin ban đầu từ cơ quan chức năng cho biết nạn nhân tử vong tại Thẩm mỹ viện Việt Hàn là nam giới, sinh năm 1976, quê ở Vĩnh Phúc.

Nguồn: baomoi.com

Thẩm mỹ viện Việt Hàn – Nghi người đàn ông chết do hút mỡ bụng
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *