Categories Tin SaoTin Tức

Lộ ảnh Tim và Trương Quỳnh Anh đi du lịch cùng nhau sau ly hôn

Khi còn bên nhau, Tim và Trường Quỳnh Anh liên tục vướng lùm xùm cãi vã xoay quanh chuyện tình cảm. Thậm chí, quyết định ly hôn vào tháng 7/2018 vẫn chưa phải là dấu chấm hết cho chuỗi ngày thị phi của cặp đôi này.

Mới đây, Tim và Trương Quỳnh Anh gây bất ngờ khi lộ hình ảnh sánh đôi thân thiết tại một trung tâm thương mại ở Thái Lan. Việc này khiến cho công chúng hoang mang về việc Tim và Trương Quỳnh Anh đã ly hôn trước đó.

Tim và Trương Quỳnh Anh - một trong những cặp đôi ồn ào nhất Showbiz Việt1

Tim và Trương Quỳnh Anh – một trong những cặp đôi ồn ào nhất Showbiz Việt

Theo chia sẻ của người đăng ảnh, cặp đôi đi mua sắm cùng nhau với nhiều cử chỉ khá thân mật, không hề giống một cặp đôi đã chia tay. Loạt ảnh này sau khi đăng tải lên mạng xã hội đã khiến công chúng hoang mang về mối quan hệ thực sự trong hiện tại của Tim và Trương Quỳnh Anh.

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên Tim và Trương Quỳnh Anh du lịch chung sau khi “đường ai nấy đi”. Trước đó, trong một chuyến đi Lai Châu, Trương Quỳnh Anh chỉ đăng ảnh mình và con trai Sushi nhưng dân mạng vẫn tinh mắt nhận ra Tim cũng có mặt.

Tim và Trương Quỳnh anh bị bắt gặp khi du lịch cùng nhau1

Tim và Trương Quỳnh anh bị bắt gặp khi du lịch cùng nhau

Một lần khác, cả hai cùng đăng ảnh đưa con trai đi Thái Lan du lịch, với những điểm đến giống nhau. Hoặc cách đây không lâu, cặp đôi cũng gây xôn xao khi Tim bất ngờ đăng ảnh vui vẻ bên Trương Quỳnh Anh giữa lúc vướng nghi vấn hẹn hò Đàm Phương Linh.

Dù thường xuyên xuất hiện cùng nhau nhưng trong một lần phỏng vấn, Trương Quỳnh Anh đã khẳng định: “Khá là lâu rồi tôi và anh Tim chưa tham gia một chương trình gì cùng nhau. Chúng tôi không chụp hình cùng nhau, không đăng lên bất cứ một mạng xã hội nào. Nói chung, khoảng từ 2 – 3 năm nay, khán giả chưa bao giờ được thấy hình ảnh Tim và Trương Quỳnh Anh cùng 1 lúc, ở cùng 1 thời điểm, hay cùng 1 tấm hình, 1 show nào hết”.

 

Hình ảnh xuất hiện gần đây của cặp đôi Tim và Trương Quỳnh Anh1

Hình ảnh xuất hiện gần đây của cặp đôi Tim và Trương Quỳnh Anh

Với những hình ảnh chia sẻ gần đây của Tim và Trương Quỳnh Anh, nhiều người cho rằng cả hai đã âm thầm tái hợp sau nhiều ồn ào trong chuyện tình cảm.

Nguồn: eva.vn

 

Lộ ảnh Tim và Trương Quỳnh Anh đi du lịch cùng nhau sau ly hôn
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *