Categories Báo vietnamnet.vnTin Tức

Nguyên Phó viện trưởng VKSND TP Đà Nẵng liên quan đến vụ dâm ô bé gái trong thang máy

Một nguồn tin đáng tin cậy của báo VietNamNet đã xác nhận danh tính người thực hiện hành vi dâm ô bé gái trong thang máy tối ngày 1/4 chính là ông Nguyễn Hữu Linh, nguyên Phó viện trưởng Viện KSND TP Đà Nẵng.

Theo nguồn tin này, danh tính của người đàn ông lạ mặt đã thực hiện hành vi dâm ô cưỡng dâm bé gái trong thang máy chính là ông Nguyễn Hữu Linh – nguyên Phó Viện trưởng Viện kiểm sát TP.Đà Nẵng, nghỉ hưu từ tháng 6/2018.

Người đàn ông thực hiện hành vi dâm ô bé gái trong thang máy được xác định là ông Nguyễn Hữu Linh

Nguồn tin này cũng cho biết sau khi vụ việc xảy ra, giữa ông Linh và gia đình bé gái bị sàm sỡ đã có bước thương lượng với nhau, nhưng clip sàm sỡ đã bị lọt ra ngoài và lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Sau đó ông Linh đã bỏ về Đà Nẵng.

Hiện tại, cơ quan Công an đang vận động ông Linh trở lại TP.HCM để điều tra, làm rõ vụ việc và xử lý theo quy định của pháp luật.

Trước đó, ngày 2/4 một clip ghi lại cảnh một người đàn ông lao vào cưỡng hôn bé gái trong thang máy được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội đã thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng, nhiều người tỏ ra bức xúc và căm phẫn trước hành động ghê tởm của người đàn ông.

Đoạn clip người đàn ông dâm ô bé gái trong thang máy được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội

Qua điều tra, được biết đoạn clip này được trích xuất từ camera an ninh của chung cư Galaxy 9 nằm trên đường Nguyễn Khoái, phường 1, quận 4, TP.HCM.

Một nam bảo vệ trực đêm tại đây cho biết, bé gái này thường đi một mình xuống tầng dưới để mua sắm đồ trong siêu thị. Người này cũng cho biết thêm, kẻ sàm sỡ bé gái đã có hơi men trong người, trước khi bước vào thang máy để đi lên còn ôm chia tay một người bạn.

Đại tá Nguyễn Sỹ Quang, Trưởng phòng tham mưu Công an TP.HCM cho biết, công an đã xác minh được danh tính của người đàn ông sàm sỡ bé gái trong thang máy. Tuy nhiên, ông Quang vẫn chưa tiết lộ danh tính của người này và chỉ cho biết rằng sau khi thực hiện hành vi dâm ô ông ta đã trở về Đà Nẵng.

Trích lời ông Quang “Ban giám đốc Công an TP đã chỉ đạo Công an quận 4 tập trung điều tra, xử lý triệt để đến nơi đến chốn vụ việc”.

Báo Eva sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc ngay khi có những thông tin mới nhất từ phía cơ quan Công an.

Nguồn: Theo Báo vietnamnet.vn

Nguyên Phó viện trưởng VKSND TP Đà Nẵng liên quan đến vụ dâm ô bé gái trong thang máy
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *