Categories Báo vietnamnet.vnTin Tức

Khá Bảnh bị bắt cùng đồng bọn vì tổ chức đánh bác và sử dụng ma túy

Thanh niên xăm trổ Khá Bảnh bị bắt giữ cùng với 2 thanh niên khác về tội tổ chức đánh bạc, sử dụng ma túy và liên quan đến hoạt động tín dụng đen sau khi tiến hành khám nhà.

Khá Bảnh bị bắt cùng 2 thanh niên khác sau khi lực lượng chức năng khám nhà

Đêm ngày ¼ lực lượng cảnh sát đã phối hợp với chính quyền địa phương đã nhận lệnh tiến hành khám nhà Khá Bảnh ở thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh. Qua khám xét, lực lượng chức năng thu được một số giấy tờ liên quan đến hoạt động vay mượn tín dụng đen và lô đề.

Bên cạnh đó, Khá Bảnh cũng khai nhận có sử dụng ma túy. Kết quả xét nghiệm cũng cho thấy Khá bảnh dương tính với chất cấm này. Sau hơn 2h khám xét lực lượng chức năng đã bắt giữ Khá Bảnh và 2 thanh niên khác.

Sáng nay ngày 2/4. cơ quan có thẩm quyền Bắc Ninh xác nhận Khá Bảnh bị bắt giữ để điều tra và làm rõ hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

Ngô Bá Khá được biết với biệt danh là Khá Bảnh là một hiện tượng mạng xã hội nổi lên nhờ những phát ngôn gây sốc, những clip với lời lẽ tục tĩu và những mối quan hệ giang hồ.

Ngày 26/3, Khá Bảnh quay clip và đăng tải lên mạng xã hội. Ngay sau đó, Khá Bảnh bị Phòng Cảnh sát hình sự tỉnh Bắc Ninh lập biên bản song chưa xử lý.

Trước đó Khá Bảnh đã từng bị lự lượng chức năng triệu tập song chưa kịp xử lý

Trước đó, ngày 21/3, Khá Bảnh bị Cục Cảnh sát giao thông lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính 5,5 triệu đồng về hành vi dàn hàng ngang chụp ảnh trên cao tốc Hà Nội – Hải Phòng và bị tước bằng lái trong 2 tháng.

Sự kiện Khá Bảnh bị bắt vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra và làm rõ. Báo Phụ nữ sẽ tiếp tục thông tin về sự việc để gửi đến bạn đọc ngay khi có thông tin mới nhất.

Nguồn: Theo Báo Vietnamnet.vn

Khá Bảnh bị bắt cùng đồng bọn vì tổ chức đánh bác và sử dụng ma túy
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *