Categories Tin SaoTin Tức

Khổng Tú Quỳnh bị đồn “đi khách”, Băng di búc xúc lên tiếng

Thời gian qua, Khổng Tú Quỳnh liên tục xuất hiện trên mạng xã hội với những tin đồn về đời tư. Sau nghi vẫn “ăn bám” Ngô Kiến Huy trong suốt 8 năm dẫn đến chia tay. Mới đây, nữ ca sĩ tiếp tục vướng tin đồn “đi khách, cặp kè đại gia”.

Sau chia tay với Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh liên tục vướng tin đồn đời tư1

Sau chia tay với Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh liên tục vướng tin đồn đời tư

Trong khi Khổng Tú Quỳnh im lặng, không lên tiếng giải thích thì nữ diễn viên Băng Di lại tỏ thái độ bức xúc giùm đàn em. Băng Di đăng tải đoạn tin nhắn Khổng Tú Quỳnh than thở với cô về loạt ồn ào ngoài mong muốn kèm theo chia sẻ: “Tội nghiệp con nhỏ đang hot rần rần nên bị đồn hết cặp đại gia bỏ người yêu cũ rồi làm gái đi khách. Nào ai biết nó chuyên gia qua nhà mình ngồi khóc cho đã, xong ăn sập nhà mình rồi đi về. Thậm chí tài chính nó có bao nhiêu, phải mượn ngân hàng để mua nhà mua xe như thế nào mình biết hết. Đại gia với đi khách gì mà bèo quá vậy?”.

Băng Di búc xúc lên tiếng sau khi nghe những tin đồn vô căn cứ liên quan tới Khổng Tú Quỳnh1

Băng Di búc xúc lên tiếng sau khi nghe những tin đồn vô căn cứ liên quan tới Khổng Tú Quỳnh

Không chỉ bảo vệ bạn thân, tiết lộ sự thật khác với những gì dư luận đồn thôi, Băng Di còn chụp lại dòng an ủi, động viên Khổng Tú Quỳnh vượt qua giai đoạn khó khăn: “Nói chung miệng người đời mình không cản được. Em phải thấy tội nghiệp họ, thời gian một người là vô cùng quý báu, không dành cho những việc tốt đẹp mà lại lấy ra làm những việc này, họ đang phí hoài thời gian và hằn học bởi những chuyện không liên quan đến mình. Ai nói gì cứ công khai mà nói, có bằng chứng thì đưa ra, còn ‘nói gà nói vịt’ như thế này, con nít 3 tuổi nói cũng được. Chúng ta là người lớn, không việc gì phải chấp trẻ con”.

Băng Di đăng tải những dòng động viên, an ủi Khổng Tú Quỳnh1

Băng Di đăng tải những dòng động viên, an ủi Khổng Tú Quỳnh

Những tâm sự của Băng Di nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dân mạng. Nhiều khán giả tỏ ra thông cám và an ủi Khổng Tú Quỳnh khi cô liên tục vướng những tin đồn tiêu cực.

MV mới của Khổng Tú Quỳnh được nhiều người ủng hộ1

MV mới của Khổng Tú Quỳnh được nhiều người ủng hộ

Người nổi tiếng luôn phải đối mặt với việc bị dư luận soi mói, các thông tin chưa xác thực. Có người chọn cách lên tiếng, cũng có người im lặng. Mong rằng Khổng Tú Quỳnh sớm vượt qua những ồn ào này và ra mắt thêm nhiều tác phẩm âm nhạc thành công hơn nữa.

Khổng Tú Quỳnh bị đồn “đi khách”, Băng di búc xúc lên tiếng
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *