Categories Eva ĐẹpGóc Chia SẻSức KhỏeTin Mới Mỗi NgàyTin Tức

Khả Ngân bị lép về trước Lương Thanh bởi chiêu hack dáng tài tình này

Cùng diện đồ đen nhưng lần này Khả Ngân đã bị vụt mất spotlight mất rồi. Lương Thanh với một tuyệt chiêu hack dáng nhỏ đã ảo diệu hơn Khả Ngân rất nhiều.

Dàn diễn viên trong buổi tiệc đóng máy bộ phim 11 tháng 5 ngày

Vài ngày trước, ekip đoàn làm phim 11 Tháng 5 Ngày đã chính thức mở tiệc đóng máy sau cả quá trình làm việc rất lâu và vất vả. Góp mặt trong buổi tiệc này tất nhiên không thể thiếu được dàn diễn viên, họ đã có một buổi tiệc nho nhỏ để tạm biệt nhau. Dresscode là màu đen nên Khả Ngân và Lương Thanh đều chọn trang phục váy đen điệu đà nhưng Lương Thanh lại chọn cho mình chiếc váy dáng ngắn còn Khả Ngân thì ngược lại.

Tuy cùng diện tông đen nhưng Lương Thanh với tip hack dáng tài tình đã “ăn đứt” Khả Ngân.

Khả Ngân và Lương Thanh cùng diện váy đen trong buổi tiệc

Khả Ngân diện chiếc váy đen dáng dài cổ vuông, tay bồng, búi tóc thấp đem lại hình ảnh trưởng thành, dịu dàng và nhã nhặn. Trong khi đó Lương Thanh lại chọn kiểu váy ngắn dáng xòe, thả tóc dài uốn xoăn nhẹ nhàng. Cả hai đều chọn lối makeup tự nhiên với tông hồng và cam nude nhẹ nhàng.

Tip hack dáng tài tình của Lương Thanh với món phụ kiện thắt lưng và đôi giày cao gót

Tuy vậy, nhưng Lương Thanh đã thêm lên bộ trang phục của mình một món phụ kiện là đeo thêm thắt lưng khiến cô nhìn trông cao hơn hẳn Khả Ngân mặc dù chiều cao của 2 cô nàng không khác nhau là mấy. Công thêm đôi giày cao gót đen mũi nhọn là Lương Thanh lựa chọn lại càng khiến cô nàng hack được chiều cao hơn trong khi Khả Ngân lại chọn cho mình đôi sandal quai nhựa trong suốt.

Chi tiết thắt lưng cùng đôi giày tưởng chừng như đơn giản nhưng lại giúp Lương Thanh “lấn lướt”  trước Khả Ngân rất nhiều.

Nguồn: https://afamily.vn/cung-dien-do-den-kha-ngan-bi-nu-phu-lan-luot-voi-chieu-hack-dang-tai-tinh-2021100812495436.chn

Khả Ngân bị lép về trước Lương Thanh bởi chiêu hack dáng tài tình này
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *