Categories Góc Chia SẻTin Mới Mỗi NgàyTin Tức

Xôn xao thông tin Jack “bay màu” khỏi Running man Việt Nam

Thông tin sau tập 5 của chương trình Running man phát sóng sẽ không có sự xuất hiện của Jack. Thông tin này đang khiến fandom của Jack không khỏi lo lắng.

Lộ thông tin Jack “bay màu” khỏi Running man Việt Nam

Do tình hình dịch bệnh phức tạp nên sau 5 tập quay tại Việt Nam, cả ekip và dàn cast đã có chuyến sang Hàn Quốc để hoàn thiện nốt các cảnh quay tiếp theo của chương trình. Và chuyến sang Hàn Quốc ghi hình này, có sự xuất hiện thêm một thành viên mới là Karik vì lý do bị chấn thương nên không thể ghi hình được ở ngay những tập đầu.

Trước đó Jack xác nhận tham gia Running man

Thời gian gần đây, Jack đang gặp phải một lùm xùm tình ái rất lớn, bị tố “bắt cả nhiều tay” và có con với một hotgirl. Thời điểm này, Jack đang phải chịu rất nhiều chỉ trích từ dư luận, làn sóng tẩy chay rộ lên và đòi bên sản xuất xóa tên Jack khỏi dàn cast.

Trong những loạt hình cả ekip sang Hàn Quốc ghi hình cũng không hề có sự góp mặt của Jack. Chính vì thế đã rộ lên thông tin Jack không còn là thành viên của Running man nữa. Trước thông tin này, không ít khán giả đã để lại những  bình luận trái chiều:

Fandom của Jack để lại những ý kiến trước sự “bay màu” của thần tượng

Nhưng cũng có không ít những ý kiến đồng ý việc “bay màu” của Jack tại chương trình

“Hài lòng. Nếu vậy từ tập sau sẽ xem”

“Cách chơi của Jack nhạt nhòa, không có tính đồng đội lại chẳng hòa nhập với các thành viên. Khỏi xem từ tập 2 nhưng Jack “bay màu” thật thì sẽ suy nghĩ lại”

Nguồn: https://kenh14.vn/netizen-quay-xe-khi-hay-tin-jack-co-the-bay-mau-o-running-man-ke-tu-tap-sau-se-xem-202110110014269.chn

Xôn xao thông tin Jack “bay màu” khỏi Running man Việt Nam
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *