Categories Eva ĐẹpGóc Chia SẻSức KhỏeTin Mới Mỗi NgàyTin Tức

Ca sĩ Phi Nhung được hỏa táng, tro cốt được đưa về Mỹ để đoàn tụ cùng con

Thi hài nữ ca sĩ Phi Nhung đã được hỏa táng tại Nhà hỏa táng Hòa Lạc Viên. Và vào rạng sáng ngày 9/10, tro cốt của cô đã được đích thân Nghệ sĩ Việt Hương đưa lên máy bay để trở về Mỹ đoàn tụ với con gái ruột Wendy Phạm.

Sự ra đi của nữ ca sĩ để lại nỗi đau xót cho mọi người

Vào trưa ngày 8/10, thi hài được hỏa tảng tại Nhà hỏa táng Hòa Lạc Viên và toàn bộ chi phí đều được nhà hỏa táng tài trợ. Tro cốt của cô sẽ nhanh chóng được đưa về Mỹ. Con gái ruột của nữ ca sĩ là Wendy Phạm từng rất mong ước mang thi hài Phi Nhung về Mỹ để đoàn tụ cùng gia đình, cháu ngoại ca sĩ Phi Nhung có thể nhìn mặt cô lần cuối. Tuy nhiên, gia đình vẫn phải tuân thủ theo quy định phòng chống dịch Covid-19.

Trên trang Fanpage chính thức của cô cũng đã thông báo “Chị đã mỉm cười và bay đi”

Sau khi tro cốt của Phi Nhung được  trao tận tay cho Wendy Phạm, đám tang của nữ nghệ sĩ sẽ được tổ chức chính thức. Vào sáng nay, ngày 9/10 tại Mỹ chương trình livestream Tưởng nhớ nữ ca sĩ Phi Nhung được tổ chức đã thu hút được sự chú ý của đông đảo khán giả khắp thế giới yêu mến cô.

Lễ tưởng nhớ cố ca sĩ Phi Nhung tại Mỹ

Nữ ca sĩ đã bị nhiễm Covid 19 trong đợt dịch thứ 4 hoành hành ở TP HCM khi cô tham gia vào một số bếp ăn từ thiện và có tiếp xúc với vài ca F0. Cô được chẩn đoán bị biến chứng nặng với Covid 19 bị đông đặc và hoại tử một phần phổi kèm theo cơn bão Cytokyne suy đa cơ quan. Dù đã được chạy ECMO (tim phổi nhân tạo), quá trình lọc máu liên tục…nhưng do một phần sức khỏe kém nên cô đã không qua khỏi. Sự ra đi của nữ ca sĩ để lại niềm đau xót vô bờ đối với gia đình, bạn bè đồng nghiệp và đông đảo người hâm mộ.

Nguồn: https://afamily.vn/tro-cot-cua-co-ca-si-phi-nhung-dang-tren-chuyen-bay-ve-my-doan-tu-voi-con-gai-ruot-20211009074930028.chn

Ca sĩ Phi Nhung được hỏa táng, tro cốt được đưa về Mỹ để đoàn tụ cùng con
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *