Categories Báo Vnexpress.netTin Mới Mỗi Ngày

Hà Nội: Xe ô tô Mercedes gây tai nạn liên hoàn khiến một người chết

Sáng nay, trên đường Lê Văn Lương hướng Láng Hạ có một chiếc xe ô tô Mercedes đã đâm vào ba chiếc xe máy, một chiếc xe đạp điện gây tai nạn liên hoàn khiến một người chết và một người bị thương.

Khoảng 7h20 ngày 20/11,đã xảy ra vụ TNGT giữa 2 xe ô tô. Sau đó 1 chiếc xe ô tô Mercedes GLC do một phụ nữ cầm bất ngờ đâm vào ba xe may, một xe đạp điện và khiến một người chết.

Xe ô tô Mercedes gây tai nạn liên hoàn rồi bốc cháy1

Xe ô tô Mercedes gây tai nạn liên hoàn rồi bốc cháy

Sau đó, ôtô tiếp tục chạy qua ngã tư, kéo lê xe máy, xe đạp điện và đâm tiếp vào hai xe máy khác rồi dừng lại dưới chân cầu vượt, phát nổ rồi bốc cháy.
“Lúc này mọi người đang đi làm nên đường rất đông. Thấy tai nạn, tất cả đều dừng lại. Tôi nghe thấy hai tiếng nổ lớn, sau đó ôtô bốc cháy”, nhân chứng Nguyễn Bá Hà nói.

Người dân tụ tập rất đông chứng kiến vụ tai nạn liên hoàn 1

Người dân tụ tập rất đông chứng kiến vụ tai nạn liên hoàn 

Ngay sau tai nạn, lực lượng CSGT số 7 đã có mặt bảo vệ hiện trường, đồng thời phối hợp với Công an quận Cầu Giấy xác định nguyên nhân vụ tai nạn.
Nhà chức trách cho biết, một phụ nữ đi xe máy tử vong tại chỗ do va chạm với ôtô, một người khác bị thương. Vụ tai nạn xảy ra vào giờ cao điểm khiến giao thông qua khu vực cầu vượt Lê Văn Lương ùn tắc nghiêm trọng.

 Chiếc xe ô tô Mercedes cháy còn khung sắt1

Chiếc xe ô tô Mercedes cháy còn khung sắt

Eva Today sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về vụ việc chiếc xe ô tô Mercedes gây tai nạn liên hoàn và gửi tới bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: Express.vn

Hà Nội: Xe ô tô Mercedes gây tai nạn liên hoàn khiến một người chết
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *