Categories Báo vietnamnet.vnTin Mới Mỗi NgàyTin Sao

NSX Dung Bình Dương khuyên Cát Phượng: “Đừng khóc giả tạo nữa”

Bà Dung Bình Dương, NSX bộ phim “Chú ơi đừng lấy mẹ con” đã có những chia sẻ thẳng thắn sau khi An Nguy tố Cát Phượng đứng sau “giật dây” chuyện tình cảm với Kiều Minh Tuấn.

Tối 19/11, An Nguy làm rúng động làng giải trí khi đăng tải đoạn status dài chia sẻ về việc Cát Phượng là người đứng sau thao túng chuyện tình cảm của cô và Kiều Minh Tuấn với mục đích PR. An Nguy không ngại tung những tin nhắn được cho là của Cát Phượng nhắn cho cô với nội dung dàn dựng chuyện tình cảm để tạo hiệu ứng với khán giả.

Ngay sau khi ồn ào này nổ ra, phía Cát Phượng đã lên tiếng phủ nhận và cho rằng, những tin nhắn mà An Nguy cung cấp là giả mạo. “Thời buổi này làm giả mạo tin nhắn dễ lắm. Đó không phải tin nhắn của tôi. Tôi không có nhắn như vậy” – Cát Phượng nói.

 

Tin nhắn của Cát Phượng do bà Dung Bình Dương cung cấp.

Khi sự việc còn chưa biết thực hư thế nào, An Nguy hay Cát Phượng là người nói dối? Thì mới đây, trên trang cá nhân, bà Dung Bình Dương – NSX phim “Chú ơi đừng lấy mẹ con” bất ngờ lên tiếng và chọn đứng về phía nữ diễn viên họ Ngụy.

Bà Dung nhắn nhủ đôi lời đến Cát Phượng:

Từ ngày bắt đầu xảy ra scandal đến nay Dung luôn đứng về phía Cát Phượng và luôn tin tưởng Cát Phượng là một người tốt .

Đến hôm nay khi đọc Facebook của An Nguy thì chị cảm thấy quá sốc, sốc còn hơn lúc Dung Bình Dương đối diện tâm bão “tẩy chay”!

Đến giờ này Dung tin là An Nguy nói thật. Vì bằng uy tín có được trên cộng đồng mạng chị nghĩ rằng An Nguy không bao giờ “vu khống” Cát Phượng. Vì vậy, Dung nghĩ rằng Cát Phượng không nên khóc lóc, phân bua thêm nữa.

Cát Phượng từng nói với Dung Bình Dương: “Em là con sống thẳng, sống thật, ghét lươn lẹo bất chấp vì lợi riêng. Hoặc những lúc buồn em hay đọc “chú đại bi”…

Tâm Phật thì không ai làm trái các điều giới cấm khi quy y tam giới! Vì vậy, Cát Phượng không nên dùng tính mạng của mình, nhất là không nên đem “bé Bom” con mình ra để thề thốt, kể cả đem tên anh Hoài Linh nêu trên mặt báo ngay tâm bão lúc này.

Bà Dung Bình Dương khuyên Cát Phượng đừng khóc lóc giả tạo thêm nữa.

Cái gì sự thật vẫn là sự thật, chỉ cần NSX kiện Cát Phượng thì pháp luật sẽ chứng minh trắng đen rõ ràng, An Nguy đúng hay Cát Phượng đúng? Tin nhắn đó cho dù có xóa đi thì an ninh mạng vẫn khôi phục được hết, nếu tin nhắn đó đúng là của Cát Phượng thì khó chối cãi khi công lý phơi bày.

Đến giờ này mặc dù Dung Bình Dương phải hứng chịu nhiều búa rìu dư luận từ xã hội, đồng nghiệp cho đến gia đình, nhưng chưa bao giờ chị khóc. Nhìn Cát Phượng và An Nguy khóc chị rất thèm được khóc dù chỉ cần rơi 1 giọt nước mắt, nhưng để khóc thật trước người khác thì khó lắm nên chị khuyên em đừng khóc giả tạo nữa càng làm chị đau lòng thêm.

Do chị điện em không nghe máy nên chị xin thành tâm gửi status này trên Facebook của chị để Cát Phượng và mọi người đọc, nhận xét thấu đáo, công bằng nhất“.

NSX “Chú ơi đừng lấy mẹ con” chọn đứng về phía Ngụy Thiên An.

Trước đó, bà Dung Bình Dương cũng khẳng định, Cát Phượng không có cổ phần trong việc sản xuất phim “Chú ơi đừng lấy mẹ con” nên việc An Nguy tố nữ diễn viên này PR, nếu có thì mục đích có lẽ là PR cho Kiều Minh Tuấn.

Nguồn: Theo Vietnamnet.vn

NSX Dung Bình Dương khuyên Cát Phượng: “Đừng khóc giả tạo nữa”
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *