Categories Tin Mới Mỗi NgàyTin Tức

Diễn viên Nguyễn Hoàng Phúc qua đời ở tuổi 27 vì bạo bệnh

Đạo diễn Nguyễn Hồng Dung – giáo viên bộ môn Kỹ thuật biểu diễn K19 tại Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP HCM – cho biết: “Em là học trò rất năng động, đầy đam mê và nhiệt huyết. Trong lớp học, em là gương mặt triển vọng mà tôi đặt nhiều niềm tin. Sau khi lọt vào top 3 cuộc thi ‘Cười xuyên Việt’ năm 2017, em có nhiều tiến triển trong nghề nhưng rồi mắc căn bệnh hiểm nghèo và chịu nhiều đau đớn trong suốt quá trình điều trị”.

Ngoài căn bạo bệnh trên, Nguyễn Hoàng Phúc còn mắc phải một số bệnh khác như máu nhiễm khuẩn, suy nhược cơ thể… Gia cảnh khó khăn nên khi anh công bố bệnh tình, các đồng nghiệp đã từng chung tay giúp đỡ để anh có thêm chi phí chữa trị.

Diễn viên Nguyễn Hoàng Phúc.

Dù đã được các bác sĩ hết lòng cứu chữa, nhưng diễn viên Nguyễn Hoàng Phúc đã trút hơi thở cuối cùng lúc 19h ngày 26/5. Hiện linh cữu của anh đã được đưa về tỉnh Bình Phước để tổ chức tang lễ theo phong tục địa phương.

Nghệ sĩ Phương Dung, từng làm việc chung với diễn viên Nguyễn Hoàng Phúc, cho biết anh là một diễn viên giàu tâm huyết, năng nổ. “Nếu ai đã từng theo dõi chương trình ‘Cười Xuyên Việt 2017’ bảng thi ‘Triển Vọng’ thì chắc hẳn sẽ nhớ đến Nguyễn Hoàng Phúc. Vào cuối năm 2020, em phát hiện căn bệnh hiểm nghèo, thân thể ngày càng teo lại, nhưng lúc nào cũng khao khát được lên sân khấu“.

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh chia sẻ, trong đêm thi “Cười xuyên Việt”, diễn viên Nguyễn Hoàng Phúc đã nhận được lời khen ngợi của nghệ sĩ Trung Dân, Việt Hương và cố nghệ sĩ Chí Tài qua tiết mục rất lạ và lôi cuốn của mình. Phúc có gương mặt ưa nhìn buộc người khác phải tập trung chú ý biểu cảm. Và tiết mục nói về tình cảm gia đình rất ý nghĩa nên đã tạo được dấu ấn.

Em ra đi trong niềm thương tiếc của thầy cô, bạn bè đồng nghiệp. Lại trong đợt phòng chống dịch bệnh nên ai cũng xót xa” – nghệ sĩ Ngân Quỳnh xúc động.

Diễn viên Nguyễn Hoàng Phúc qua đời ở tuổi 27 vì bạo bệnh
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *