Categories Báo 24h.com.vnSức KhỏeTin Mới Mỗi NgàyTin Tức

Người dân Ấn Độ tập trung uống nước tiểu bò để ngăn ngừa dịch Covid-19

Giữa tình hình đại dịch covid-19 diễn biến phức tạp trên toàn thế giới thì 200 người Ấn Độ đã cùng nhau tổ chức tiệc uống nước tiểu bò để ngăn ngừa lây lan dịch bệnh. .

Các tín đồ Hindu giáo tham dự tiệc uống nước tiểu bò ở New Delhi, Ấn Độ ngày 14/3

Một người tham gia bữa tiệc này cho biết: “Chúng tôi đã uống nước tiểu bò được 21 năm, chúng tôi còn tắm bằng phân bò. Chúng tôi chưa bao giờ cần dùng đến thuốc Tây”.

Các thành viên có mặt trong bữa tiệc này thậm chí còn tin tưởng nước tiểu bò còn có thể chữa cả ung thư và nhiều căn bệnh nguy hiểm khác.

Theo văn hóa của Ấn Độ, Bò là thú cưng của 1 trong 3 vị thần tối thượng nên người Ấn rất tôn sùng loài loài vật này.Tuy nhiên, các chuyên gia y tế đã nhiều lần khẳng định thứ nước này không có khả năng chữa được bệnh tật, cũng không có bằng chứng nào cho thấy nó có thể ngăn ngừa nCoV.

Trong bữa tiệc, Chakrapani Maharaj, lãnh đạo Liên minh Hindu giáo toàn Ấn Độ, cầm chiếc thìa chứa nước tiểu bò đưa vào gần một bức tranh biếm họa về nCoV, ám chỉ hành động “tẩy virus”.

Một số thành viên đảng Bharatiya Janata của Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi cũng ủng hộ việc sử dụng nước tiểu bò làm thuốc và chữa ung thư. Một lãnh đạo bang Assam, phía đông bắc Ấn Độ, hồi đầu tháng nói với các nghị sĩ bang này rằng nước tiểu và phân bò có thể được sử dụng để điều trị Covid-19.

Nguồn: Theo báo 24h.com.vn 

Người dân Ấn Độ tập trung uống nước tiểu bò để ngăn ngừa dịch Covid-19
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *