Categories Báo kenh14.vnTư Vấn Làm Đẹp

Cho những cô nàng tóc mỏng: Có tóc dày sau một nốt nhạc nếu nắm được những mẹo này

Có những cách thức đơn giản đến bạn cũng không thể ngờ được đấy.

Khi nói về vẻ ngoài, chúng ta thường có xu hướng muốn những thứ chúng ta không có. Nàng có đôi môi dày sẽ muốn có đôi môi nhỏ nhắn trong khi những quý cô sở hữu đôi môi mỏng lại muốn môi mình đầy đặn và gợi cảm hơn. Tương tự như vậy, chúng ta, những cô gái có mái tóc mỏng đều có chung một mong ước đó là được sở hữu một mái tóc dày, bồng bềnh để tha hồ tạo kiểu và khoe tóc. Để giúp các nàng sớm có được mái tóc như ý, 6 mẹo nhỏ đưới đây sẽ giúp bạn biến mái tóc mỏng dính của mình thành dày và bồng bềnh hơn hẳn. Có những mẹo đơn giản đến không thể ngờ được đấy.

1. Điều chỉnh lại độ dài

Luôn có một sự thật là với tóc mỏng, bạn càng để dài tóc lại càng mỏng, vậy nên tốt nhất hãy điều chỉnh lại độ dài của mái tóc mình nếu cảm thấy tóc lúc nào cũng ẹp xuống mỏng dính. Chiều dài hợp lý nhất dành cho nhưng cô nàng tóc mỏng là chạm vai hoặc ngắn hơn là những kiểu tóc lob, bob hay tóc tém cá tính. Đảm bảo cắt tóc một cái, chưa cần tạo kiểu gì nhiều tóc bạn đã dày lên trông thấy rồi.

2. Tỉa tóc layer

Những lọn tóc layer luôn làm cho mái tóc trở nên dày dặn và bồng bềnh hơn, nên thay vì cắt bằng, các bạn hãy tỉa layer cho phần chân tóc. Quan trọng nhất kiểu tóc tỉa layer này rất dễ để nên bạn không phải lo xem tóc có hợp với mình không.

3. Chia lại ngôi tóc

Tóc bạn bị mỏng hay ẹp xuống một phần cũng là do bạn để mãi một kiểu chia ngôi tóc. Ví dụ đơn giản thế này, ngày nào bạn cũng chỉ chăm chăm để ngôi giữa tóc sẽ bị giữ nguyên nếp ấy, chỉ cần bạn dùng lược chia lại ngôi lệch, dù chỉ lệch một ít thôi thì cũng giúp phần chân tóc phồng lên khá nhiều.

4. Gội đầu đúng cách

Ngay từ bước gội đầu, bạn cũng cần chú ý thực hiện từng bước cẩn thận, tóc vừa không bị rụng hay khô xơ vừa tạo độ phồng cho mái tóc.

Cách gội đầu hiệu quả nhất là chỉ xoa dầu gội vào chân tóc, tránh chà xát đuôi tóc vì phần tóc ở đây rất giòn, dễ gãy rụng. Dầu xả và kem ủ chỉ nên dùng cho phần thân để tránh bết da đầu. Hạn chế gội đầu mỗi ngày vì như vậy làm da đầu mất đi độ ẩm bảo vệ chân tóc. Tốt nhất nên gội đầu 2-3 lần/ tuần.

5. Sấy tóc ngược từ dưới lên 

Khi tóc còn ẩm, cúi gập người xuống, hất hết tóc về phía trước và bắt đầu sấy từ gáy đi lên. Bạn nên giữ máy sấy ở góc 45 độ, và cách xa tầm 20cm vì khi đó, hơi nóng sẽ được lan tỏa khắp các vùng chứ không chỉ tập trung ở một điểm như khi sấy thẳng. Cách sấy này này sẽ khiến tóc sau khi khô sẽ có cảm giác suôn mượt, bồng bềnh hơn rất nhiều đấy.

Nguồn: Theo kenh14.vn
Cho những cô nàng tóc mỏng: Có tóc dày sau một nốt nhạc nếu nắm được những mẹo này
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *