Categories Báo Baomoi.comTin Mới Mỗi NgàyTin Tức

Phát hiện thi thể bé gái 12 tuổi dưới giếng hoang phơi bày tội ác không thể dung tha của bố dượng

Trước khi bị bỏ dưới giếng hoang, bé gái 12 tuổi ở Thiển Tây, Trung Quốc đã phải chịu đựng nhiều đau khổ, tủi nhục do bị chính bố dượng xâm hại tình dục.

Ngày 21/8, cảnh sát tỉnh Thiển Tây (Trung Quốc) cuối cùng cũng tìm được thi thể bé gái trong suốt 12 ngày mất tích. Được biết danh tính của bé gái trong vụ việc có tên là Mao Mao, năm nay 12 tuổi.

Thi thể của cô bé 12 tuổi được tìm thấy tại một chiếc giếng hoang, phần miệng giếng đã bị cố ý chôn lấp.

Theo một số hàng xóm nơi Mao Mao đang sống, em bị mất tích vào tối ngày 9/8. Lúc rời khỏi nhà em chỉ đi một đôi dép lê, không mang theo tiền khiến người nhà vô cùng lo lắng. Sau khi tìm được Mao Mao, người được đưa vào diện tình nghi số 1 chính là bố dượng của em, họ Vương.

Hình ảnh của Mao Mao lúc còn sống

Ban đầu, phía cảnh sát không hề nghi ngờ bố dượng của em nhưng do hắn chính là người đầu tiên thông báo với cảnh sát về vụ việc. Tuy nhiên, trong quá trình điều tra cảnh sát mới tìm ra nhiều điểm nghi ngờ và biết được sự thật rằng Vương là một kẻ độc ác.

Theo trang Sohu, ông Vương đã từng cưỡng bức Mao Mao nhiều lần trong quá khứ, khiến em cảm thấy vô cùng đau khổ. Phía cảnh sát cho rằng, trong lúc tên này đang cưỡng bức Mao Mao, rất có thể em đã có hành động kháng cự và đen dọa báo cảnh sát khiến tên này nổi điên lên và đánh em bất tỉnh, ném xuống giếng hoang.

Lo sợ khi Mao Mao tỉnh sẽ la hét kêu cứu, người cha dượng độc ác đã lấp đất để che miệng giếng, khiến cảnh sát phải dùng cả máy xúc để đào lớp đất lên.

Thi thể Mao Mao được tìm thấy ở giếng sâu 30 mét

Bố mẹ ruột của Mao Mao sau khi nghe tin con gái qua đời đã vô cùng đau đớn. Mẹ ruột em hối hận vì đã không quan tâm con đúng cách. Bố của Mao Mao cũng tiết lộ, đã từng nhìn thấy những hình ảnh dung tục trong điện thoại của con gái, ông nghi ngờ tên họ Vương đã bắt con mình xem những bức hình này.

Hiện tại, Vương đã bị cảnh sát bắt giữ để điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của Mao Mao.

Nguồn: Theo báo baomoi.com 

Phát hiện thi thể bé gái 12 tuổi dưới giếng hoang phơi bày tội ác không thể dung tha của bố dượng
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *