Categories Tin Mới Mỗi NgàyTin Tức

Cả nhà nghi bị bắn khi đang ăn cơm, 2 vợ chồng trọng thương, con nguy kịch

Cả 3 người trong cùng một gia đình đang được điều trị tại bệnh viện trong tình trạng bị thương nặng nghi bị bắn trong lúc ăn cơm. Trong đó, cháu bé đang trong tình trạng nguy kịch.

Ngày 21/12, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai đang tích cực điều trị cho 3 bệnh nhân trong cùng một gia đình nhập viện trong tình trạng mê man, trên người có nhiều vết thương nặng.

Trước đó, vào tối 20/12, gia đình 3 người gồm anh Đinh Be (SN 2003) cùng vợ là chị Đinh Thị Bel (SN 1993) và cháu Đinh Liết (1 tháng tuổi, cùng trú tại xã Đắk Kơ Ning, huyện Kông Chro, tỉnh Gia Lai) được đưa tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai điều trị.

Theo anh Đinh Be, khoảng 19 giờ tối 19/12, khi gia đình anh đang ngồi ăn cơm trước cửa chòi rẫy tại làng Tờ Cắt (xã Đắk Kơ Ning) thì nghe tiếng nổ lớn, ngay sau đó toàn thân anh và vợ con cùng bị chảy máu.

Gia đình anh Đinh Be đang được các bác sĩ tích cực điều trị tại bệnh viện.

Tuy nhiên, do chòi rẫy ở xa khu dân cư nên đến ngày 20/12, cả nhà mới được đưa tới Trung tâm Y tế huyện Kong Chro để cấp cứu.

Tại bệnh viện, anh Be và chị Bel có nhiều vết thương do hỏa khí (nghi là súng bắn) với hàng chục dị vật là kim loại (nghi là đạn) găm trên cơ thể. Cháu Liết bị dị vật ở mắt và sọ não,đang mê man, nguy kịch.

Anh Đinh Be cũng cho biết, bản thân và gia đình từ trước tới giờ chưa hề có mâu thuẫn với ai.

Sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Kông Chro đã khẩn trương xác minh vụ việc. Bước đầu, cơ quan chức năng ghi nhận có vỏ đạn bi ở một số gốc cây xa căn chòi rẫy của nạn nhân.

Hiện công an vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Nguồn: https://vtc.vn/ca-gia-dinh-nghi-bi-ban-khi-dang-an-com-vo-chong-trong-thuong-con-nguy-kich-ar586548.html

Cả nhà nghi bị bắn khi đang ăn cơm, 2 vợ chồng trọng thương, con nguy kịch
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *