Categories Eva ĐẹpGóc Chia SẻTin Mới Mỗi NgàyTin Tức

Khoảnh khắc siêu đáng yêu của con giá Đông Nhi khi bám chân mẹ

Một lần nữa cộng đồng mạng phải đổ gục và nhấn “thả tim” lia lịa trước loạt khoảnh khắc bám mẹ cực kì đáng yêu của bé Winnie nhà Đông Nhi.

Bé Winnie bám víu không cho mẹ rời nửa bước

Trên tài khoản Instagram của bé Winnie do mẹ Đông Nhi lập, vào tối ngày 5/10 tiếp tục được cập nhật những hình ảnh cực đáng yêu giữa bé Winnie và mẹ. Qua những khoảnh khắc ghi lại, có thể thấy Winnie càng lớn càng quấn quýt, bám mẹ chẳng rời. Cô nhóc hơn 11 tháng tuổi hết kéo quần mẹ lại đến ôm chân, quyết không để mẹ rời mình nửa bước. Như nói hộ tiếng lòng của con gái, Đông Nhi hóm hỉnh viết dòng trạng thái kèm theo: ” Mẹ chạy đâu cho thoát ạ. 

Nụ cười hạnh phúc của Đông Nhi trước hành động đáng yêu của con gái

Nhìn có vẻ như đang than thở vì con gái bám mẹ quá mức, thế nhưng qua biểu cảm của Đông Nhi khi nhìn con gái, ai cũng cảm nhận được rõ niềm hạnh phúc của bà mẹ trẻ. Ánh nhìn đầy trìu mến đủ để nói lên tình yêu cô dành cho con gái cưng nhiều như thế nào.

Cư dân mạng tỏ ra đầy phấn khích trước sự đáng yêu của bé Winnie

Hành động này của bé Winnie nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Chỉ trong một thời gian ngắn, dòng trạng thái được người hâm mộ tỏ ra khá thích thú và phải ấn “thả tim” liên tục trước sự quá đáng yêu này. Hầu như mọi người đều hết sức thích thú với những khoảnh khắc đời thường của gia đình Đông Nhi, đặc biệt là khi có thêm sự xuất hiện của bé Winnie.

Nguồn: https://vietgiaitri.com/tan-chay-truoc-khoanh-khac-con-gai-dong-nhi-bam-me-khong-roi-20211005i6074742/

Khoảnh khắc siêu đáng yêu của con giá Đông Nhi khi bám chân mẹ
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *