Categories Báo Vnexpress.netGiáo DụcTin Giáo DụcTin TứcTuyển Sinh

Xuất khẩu lao động Nhật Bản – Con đường thành công nhiều bạn trẻ lựa chọn

Theo thống kê những năm gần đây, Nhật Bản là một trong những thị trường lao động được giới trẻ quan tâm và lựa chọn nhất hiện nay. Xuất khẩu lao động Nhật Bản không chỉ mang lại nguồn thu nhập cao, chế độ đãi ngộ tốt, lao động còn có cơ hội để học hỏi, rèn luyện kỹ năng, định hướng nghề nghiệp để phục vụ cho tương lai sau này.

Nhật Bản được xem là “Mảnh đất vàng” mà nhiều lao động có nhu cầu xuất khẩu hướng tới và hiện đang có xu hướng trẻ hóa về độ tuổi khi tỷ lệ người lao động từ 19-30 tuổi đi xuất khẩu lao động Nhật ngày càng cao. Có 3 nguyên nhân chính khiến Nhật Bản trở thành “mảnh đất màu mỡ” được đông đảo giới trẻ lựa chọn:

1. Xuất khẩu lao động Nhật Bản có công việc ổn định, mức thu nhập cao

Xuất khẩu lao động tại Nhật Bản có công việc ổn định, mức lương cao

So với các nước trong khu vực châu Á, Nhật Bản luôn là thị trường xuất khẩu lao động được đông đảo giới trẻ hướng tới hiện nay bởi mức lương cơ bản tương đối cao, công việc ổn định và đặc biệt là sẽ có thêm một khoản thu nhập lớn nữa nếu làm thêm ngoài giờ.

Hiện tại, mức lương cơ bản trung bình của các thực tập sinh tại Nhật Bản dao động từ khoảng 25-30 triệu đồng/ tháng. Đây là mức thu nhập chưa bao gồm ngày lễ, Tết và làm thêm giờ.

Tổng mức thu nhập của một người lao động nếu làm thêm 40h/ tháng sẽ dao động từ khoảng 50-60 triệu đồng/ tháng.

Tổng mức thu nhập tương đối cao này chính là điều kiện hấp dẫn để giới trẻ tìm đến con đường xuất khẩu lao động Nhật Bản. Với mức lương này đủ để chúng ta trang trải cuộc sống và còn có thể tiết kiệm được một khoản không nhỏ để làm vốn tích lũy và thực hiện những dự định của bản thân.

2. Xuất khẩu lao động Nhật Bản giúp nâng cao tay nghề

Xuất khẩu lao động tại Nhật Bản giúp nâng cao tay nghề

Nhật Bản đã và đang là quốc gia có nền công nghiệp phát triển và đi đầu của thế giới. Việc lao động tại Nhật Bản sẽ là cái nôi và là điều kiện để các bạn trẻ có cơ hội trải nghiệm, tiếp xúc và làm quen với nền công nghiệp kỹ thuật tiên tiến và nâng cao tay nghề. Nếu nhìn xa hơn nữa bạn sẽ thấy việc lựa chọn đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản bên cạnh được tiếp xúc với sự văn minh giúp tích lũy được nhiều kinh nghiệm thì thực tập sinh còn có cơ hội phát triển khả năng sáng tạo và tư duy mới mẻ để trở thành những người lao động có chuyên môn cao.

3. Xuất khẩu lao động Nhật Bản mở rộng cơ hội nghề nghiệp khi về nước

Xuất khẩu lao động tại Nhật bản mở rộng cơ hội nghề nghiệp khi về nước

Sau khi kết thúc hợp đồng thời gian quy định làm việc tại Nhật Bản, khi trở về bạn sẽ có nhiều cơ hội để tìm kiếm cho mình một việc làm ổn định và phù hợp. Với thời gian rèn rũa, sự trải nghiệm của bạn tại đất nước Nhật Bản kết hợp với vốn kiến thức về ngoại ngữ chắc chắn sẽ khiến bạn đẽ dàng tìm thấy một công việc tốt nhất dành cho mình.

Mặt khác, các công ty Nhật Bản hoặc liên doanh Việt – Nhật luôn rất ưu ái những người đã từng làm việc và sinh sống tại đất nước của họ. Chính vì vậy cơ hội để tìm kiếm việc làm của bạn là rất rộng mở.

Trên đây là một số lí do vô cùng thuyết phục khiến bạn sẽ không thể ngừng ước mơ được đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản. Tuy nhiên, hãy cân nhắc thật kỹ và lựa chọn cho mình một Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín để cónhững tấm vé chắc chắn trở thành thực tập sinh tại Nhật.

Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín hàng đầu Việt Nam

IPM xuất khẩu lao động hàng đầu Việt Nam hiện nay

Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, châm ngôn hoạt động lấy chữ Tín làm đầu, coi giáo dục là cốt lõi để phát triển, nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, Công ty cổ phần nhân lực IPM Việt Nam đã và đang trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về chất lượng và số lượng cung ứng nhân lực cho thị trường trong nước và nước ngoài, đặc biệt là thị trường Nhật Bản.

Đội ngũ các bộ nhân viên tư vấn, định hướng nghề nghiệp tại IPM

IPM tin rằng xuất khẩu lao động Nhật Bản là con đường đúng đắn và nhanh nhất để xóa đói, giảm nghèo và làm giàu cho người lao động. Lựa chọn IPM là cách tốt nhất để người lao động được học hỏi về tiếng Nhật, về văn hóa, kỹ năng làm việc và về định hướng công việc tại Việt Nam trong tương lai từ chương trình làm việc tại Nhật chỉ với 1 năm đào tạo trước khi chính thức xuất khẩu lao động.

Trước khi xuất khẩu lao động Nhật, người lao động sẽ có 1 năm đào tạo tại IPM

 

IPM liên tục tuyển sinh hàng tháng tạo điều kiện cho tất cả mọi người có cơ hội xuất khẩu lao động sang Nhật

IPM tự hào là đơn vị hàng đầu chuyên đào tạo nhân lực đi xuất khẩu lao động Nhật Bản và mở ra nhiều cơ hội việc làm rõ rệt nhất cho các thực tập sinh tu nghiệp tại xứ sở hoa anh đào để học hỏi về kỹ năng, tác phong làm việc chuyên nghiệp, về khoa học kỹ thuật tiên tiến của nước bạn và về khả năng nhận thức, tư duy sáng tạo.

Tại IPM các bạn sẽ có cơ hội được định hướng nghề nghiệp và đào tạo bài bản

Công ty cổ phần nhân lực IPM Việt Nam CAM KẾT:

– IPM hợp tác trực tiếp với các tập đoàn lớn bên Nhật, tiến hành xuất khẩu lao động không qua trung gian, phong cách chuyên nghiệp và tin cậy.

– Liên tục tổ chức các đợt thi tuyển trong tháng để tất cả mọi người đều có cơ hội xuất khẩu lao động Nhật Bản.

– Làm giấy tờ, thủ tục nhanh chóng và đầy đủ theo quy trình

– Định hướng nghề nghiệp cho từng người và đào tạo chuyên môn theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

– Không phát sinh thêm bất cứ khoản chi phí nào trong quá trình đào tạo.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC IPM VIỆT NAM

Địa chỉ : Số 1, Ngõ 78, Phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận cầu giấy, Hà Nội.

VPKD: Tòa nhà Richy, 35 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: MAI AN  0832 645 229

Email: Chodop1@gmail.com.

Nguồn: Theo báo Vnexpress.net

Xuất khẩu lao động Nhật Bản – Con đường thành công nhiều bạn trẻ lựa chọn
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *